Chất liệu thảm trải sofa giúp không gian đẳng cấp hơn

Có nhiều chất liệu thảm trải sofa khác nhau và muốn không gian trở nên đẳng cấp hơn bạn đừng quên chú ý đến điều này. Chất liệu của thảm trải sofa nào sẽ giúp căn phòng của bạn bừng sáng và sang trọng? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

Các chất liệu thảm trải sofa giúp không gian đẳng cấp hơn

Thảm sofa chất liệu bằng len

Muốn phòng khách sang trọng và đẳng cấp bạn không thể nào bỏ qua mẫu thảm trải sofa chất liệu len tuyệt đẹp. Thảm len có nhiều mẫu mã với nhiều họa tiết khác nhau cho bạn chọn lựa. Thảm len là loại thảm sợi ngắn, kết cấu dày dặn và có thể thiết kế nhiều loại hoa văn từ đơn giản cho đến cầu kì nên không gian của bạn chắc chắn sẽ vô cùng ấn tượng.

chất liệu thảm sofa

Thảm len tạo sự đẳng cấp cho không gian

Thảm lông

Khi nói đến không gian sang trọng chắc chắn không thể nào bỏ qua thảm sofa bằng lông. Loại thảm lông khi phối cùng sofa nhập khẩu lại càng đem đến sự sang trọng hơn nữa. Có các loại thảm lông dài cho đến thảm lông ngắn để bạn chọn theo ý thích. Thảm lông đem lại sự mềm mại, êm ái và cực kì đẳng cấp, cực kì sang. Nó có thể dùng với rất nhiều các không gian khác nhau.

chất liệu thảm trải sofa

Thảm lông luôn đem lại cho không gian sự đẳng cấp tuyệt đối

Thảm sợi tổng hợp

Thảm sợi tổng hợp cũng đem lại cho bạn không gian sang trọng và đẳng cấp. Nó có nhiều mẫu mã, nhiều họa tiết khác nhau để bạn thoải mái chọn lựa. Thảm sofa sợi tổng hợp dễ phối cùng với sofa góc hay bàn trà trong không gian để đem lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

chất liệu thảm sofa

Thảm sợi tổng hợp cũng đem lại không gian rất sang trọng

Mua chất liệu thảm trải sofa cao cấp tại Nội Thất Xinh

Chọn được tấm thảm sofa với chất liệu cao cấp không phải là điều dễ dàng. Cần chọn mua ở địa chỉ uy tín thì mới được sản phẩm tốt, bền đẹp. Hãy đến ngay Nội Thất Xinh, bạn sẽ có thật nhiều sự chọn lựa khác nhau cũng như yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Hàng trăm mẫu thảm sofa đẹp đang chờ đợi quý khách hàng.

=> Tham khảo: 3 mẫu thảm trải sofa màu trắng đen sang trọng cho phòng khách