Chất liệu bàn ghế ăn an toàn và bền đẹp nhất

Với sự đa dạng của chất liệu bàn ghế ăn hiện nay nên khi chọn mua các bạn nên cân nhắc kĩ càng. Lựa chọn chất liệu bàn ghế ăn an toàn, bền đẹp là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn.

Chất liệu bàn ghế ăn an toàn và bền đẹp nhất

Chất liệu bàn ghế ăn bằng đá

Một trong những chất liệu làm bàn ghế ăn vừa bền đẹp lại vừa an toàn đó chính là bàn ghế ăn bằng đá. Với bàn ăn mặt đá có thể chịu được lực tốt, chống ẩm, chịu nhiệt độ cao. Mặt bàn dày không trầy xước, dễ vệ sinh và đặc biệt đem lại giá trị thẩm mĩ cực cao. Bạn có thể chọn bàn ăn đá tự nhiên hoặc bàn ăn đá nhân tạo tùy ý thích cũng như điều kiện kinh tế.

chất liệu bàn ghế ăn

Chất liệu đá làm bàn ghế ăn luôn bền đẹp, an toàn khi dùng

Chất liệu bàn ghế ăn bằng gỗ

Bàn ghế ăn bằng gỗ cũng vô cùng bền đẹp và an toàn, đặc biệt nếu đó là gỗ tự nhiên. Chất liệu này cũng chịu được lực rất tốt, rất bền và sang trọng. Bàn ăn gỗ thân thiện môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe, thiết kế cạnh bàn không sắc nhọn. Đặc biệt với chất liệu này của bàn ghế ăn khi phối cùng thảm sofa sẽ giúp phòng ăn cực kì sang trọng.

chất liệu bàn ghế ăn

Bàn ghế ăn gỗ chắc chắn, sang và không độc hại

Chất liệu bàn ghế ăn bằng inox

Những mẫu bàn ghế ăn bằng inox gọn nhẹ, dễ di chuyển, an toàn và cũng rất bền. Nó còn giúp phòng ăn thêm trẻ trung, hiện đại và không kém phần sang trọng.

chất liệu bàn ghế ăn

Chất liệu bàn ghế ăn bằng inox cũng rất an toàn, bền và dễ di chuyển

Chất liệu bàn ghế ăn bằng kính

Hãy chọn những mẫu bàn ghế ăn bằng kính cường lực để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng. Kính cường lực chịu được lực tốt, khó vỡ và chống trầy xước. Và bạn cũng nên chọn bàn ghế ăn dạng cạnh bạn bo để không gây nguy hiểm nhé.

chất liệu bàn ghế ăn

Chọn bàn ghế ăn bằng kính cường lực vừa trẻ trung, chắc lại không lo bị vỡ, sắc nhọn

Trên đây là những chất liệu của bàn ghế ăn vừa an toàn vừa bền đẹp. Để mua các loại bàn ghế ăn này đến ngay Nội Thất Xinh Hà Nội. Cùng với đó là rất nhiều các món đồ khác như bàn trà, thảm sofa hay các loại sofa góc hoặc sofa nhập khẩu cho quý khách thoải mái chọn lựa theo ý thích.

=> Tham khảo: Bàn ghế ăn đẹp hiện đại hoàn thiện vẻ đẹp cho nhà bếp