Những sai lầm khi chọn mẫu ghế sofa phòng khách cho mùa hè

Khi chọn mẫu ghế sofa phòng khách cho mùa hè có nhiều sai lầm mà chúng ta mắc phải. Vì chọn không đúng nên khi bố trí trong không gian đem lại vẻ đẹp không như ý muốn cũng như không thể tạo nên hiệu ứng tích cực trong thời tiết khó chịu như mùa hè.

Mùa hè với đặc trưng thời tiết là rất nóng nực nên khi chọn lựa các món đồ nội thất chúng ta cần phải chú ý. Mẫu ghế sofa phòng khách là trung tâm nên điều này lại càng cần được chú ý hơn bao giờ hết. Vẫn có nhiều sai lầm khi chọn món đồ nội thất này khi mùa hè đến. Vậy đó là các sai lầm nào?

Chọn gam màu nóng mẫu ghế sofa phòng khách cho mùa hè

Mùa hè rất nóng nực nên chúng ta cần phải trang trí không gian làm sao để tạo nên sự thoáng đãng và mát mẻ nhất. Do đó màu sắc trong không gian rất quan trọng, nên chọn các gam màu sáng, dịu nhẹ để xua tan đi cảm giác nóng bức. Tuy nhiên có nhiều gia chủ vẫn mắc sai lầm đó là vào mùa hè chọn bộ sofa với gam màu nóng, nổi bật và bố trí các màu khác trong không gian cũng như vậy. Điều này đem lại sự bí bách, chật chội và càng tăng thêm cảm giác nóng bức hơn.

mẫu sofa phòng khách cho mùa hè

Ghế sofa màu nóng rất đẹp nhưng vào mùa hè sẽ gây cảm giác bí bách

Bố trí quá nhiều gối ôm mẫu ghế sofa phòng khách cho mùa hè

Nhiều gia chủ thích sử dụng nhiều gối ôm cho ghế sofa, họ cho rằng càng nhiều gối ôm thì ghế sofa càng nổi bật và đẹp hơn. Tuy nhiên đây là quan niệm hết sức sai lầm vì chưa chắc nhiều mà tốt. Quá nhiều gối ôm trên bộ sofa sẽ càng tạo nên sự bí bách và cảm giác khó chịu hơn. Vào mùa hè hãy giữ bộ sofa được thoáng đãng, đơn giản thay vì để quá nhiều gối.

ghế sofa cho mùa hè

Không nên bố trí quá nhiều gối ôm trên sofa khi mùa hè đến

Sai lầm chọn chất liệu mẫu ghế sofa phòng khách cho mùa hè

Chất liệu ghế sofa quyết định rất lớn đến việc bạn sử dụng nó có thoải mái khi mùa hè đến hay không. Hiện nay chất liệu làm ghế sofa có rất nhiều loại để các bạn có thể chọn lựa. Bạn có thể chọn ghế sofa nỉ hay sofa da nhưng cần biết cách vì hai loại này có nhiều loại chất liệu khác nhau. Tránh chọn chất liệu nỉ nhung dày vì rất có thể sẽ tạo nên sự bí bách, khó chịu.

ghế sofa cho mùa hè

Chất liệu nỉ nhung tạo sự quý phái nhưng mùa hè có thể gây nóng bức

Chọn mẫu ghế sofa phòng khách cho mùa hè cần phải vừa đảm bảo được giá trị thẩm mĩ lại vừa đem đến sự dễ chịu, thoáng đãng cho không gian. Đến ngay với Nội Thất Xinh để chọn được mẫu sofa ưng ý và được tư vấn một cách tốt nhất.