Hướng dẫn cách bố trí sofa góc trong phòng khách khoa học nhất

Quý vị dự định sẽ mua sofa chữ L cho phòng khách? Vậy cách bố trí sofa góc như thế nào đẹp và khoa học nhất? Dưới đây là những thông tin tư vấn cụ thể của chúng tôi chia sẻ. Hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Lưu ý khi mua sofa góc

Các mẫu sofa da đẹp kiểu góc chữ L đang được nhiều người quan tâm, sử dụng hiện nay. Bởi dòng sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm khác nhau. Nó có thể bày trí cả trong phòng khách vừa và nhỏ. Do đó có ngày càng có nhiều người tìm kiếm các mẫu sofa đẹp và các cách bố trí sofa góc phù hợp.

cách bố trí sofa góc

Lưu ý khi mua sofa chữ L

Khi chọn mua sofa góc cho phòng khách quý vị cần lưu ý lựa chọn đúng kích thước sofa phù hợp với không gian nội thất của mình. Đây là lưu ý khi chọn sofa chữ L nói riêng và chọn sofa phòng khách nói chung. Vì nó có vai trò vô cùng quan trọng, quý vị có sở hữu được không gian đẹp hay không là phụ thuộc vào điều này.

Chọn được bộ sofa có kích thước phù hợp với có thể dễ dàng lựa chọn vị trí đặt sofa trong phòng khách hợp lý, giúp mang tới không gian sống đẹp và thoải mái nhất dành cho cả gia đình. Dưới đây là một số thông tin về cách bày trí sofa chữ L trong phòng khách, quý vị tham khảo ngay nhé!

Cách bố trí sofa góc trong phòng khách đẹp

Chọn mua được bộ sofa đẹp, phù hợp với không gian quý vị cần phải lựa chọn được cách bày trí phù hợp. Với những bộ sofa góc chữ L có ưu điểm là tận dụng được không gian “chết” trong góc tường. Vì vậy quý vị đừng bỏ qua ưu điểm này, nên có cách bố trí sofa góc phù hợp để tận dụng tối đa góc tường trong phòng khách.

cách bố trí sofa góc

Cách kê sofa góc

Nên bày trí sofa góc dựa vào tường để mang tới nhiều điều may mắn cho gia chủ trong cuộc sống. Tuy nhiên không nên kê sofa sát tường, nên để hở từ 3-5 cm để tránh ẩm mốc.

Trên đây là thông tin về cách bày trí ghế sofa góc. Quý vị muốn tư vấn thêm về các món đồ nội thất khác nhau: sofa, bàn uống nước, thảm sofa, thảm văn phòng, kệ tivi, bàn ghế ăn cơm… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp cụ thể.

=>Bạn đang muốn mua đồ nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội?