Phòng khách gọn gàng với ghế sofa góc chữ L và bàn trà

Ghế sofa góc chữ L kết hợp cùng bàn trà là sự kết hợp hoàn hảo nhất và được nhiều người ưu chuộng cho không gian phòng khách hiện nay. Sự kết hợp này mang đến cho bạn không gian cực gọn gàng và tiết kiệm diện tích một cách tối đa.

Ghế sofa góc chữ L và bàn trà và tác dụng cho phòng khách

Với những không gian phòng khách có diện tích khiêm tốn thì ghế sofa góc chữ L với bàn trà hình vuông hoặc hình chữ nhật là sự lựa chọn vô cùng thích hợp. Thông thường chúng ta thường đặt mẫu sofa góc đẹp song song với bàn trà để tạo nên sự cân đối cũng như sự vừa khít. Ghế sofa góc có ưu điểm nổi bật đó là có thể tận dụng hoàn hảo các góc chết trong nhà, chính vì thế khi kết hợp với bàn trà hình vuông hay hình chữ nhật đem lại cặp đôi tuyệt đẹp và vừa vặn.

Phòng khách gọn gàng với ghế sofa góc chữ L và bàn trà

Sự kết hợp giữa bộ sofa cao cấp kiểu dáng góc chữ L và bàn trà cho không gian phòng khách chung cư gọn gàng hơn

Chọn ghế sofa góc chữ L và bàn trà góc như thế nào là phù hợp?

Khi chọn bộ đôi hai món đồ nội thất này bạn cần phải chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau để có được sự phù hợp nhất.

Trước tiên chúng ta nên quan tâm đến yếu tố kích thước, chiều dài bàn trà thấp hơn ½ so với ghế sofa, vừa với phần chữ L dọc và có chiều rộng bằng ½ chữ L ngang. Sự lựa chọn này mang đến tính thẩm mĩ cũng như sự dễ dàng trong di chuyển hơn.

Khi chọn bàn trà thường thấp hơn so với ghế sofa

Khi chọn bàn trà thường thấp hơn hoặc ngang bằng so với ghế sofa

Tiếp theo là về chất liệu, cả ghế sofa và bàn trà hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Ghế sofa bạn có thể lựa chọn ghế sofa da hoặc sofa vải. Bàn trà có thể làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, bàn trà kính….tùy theo gu thẩm mĩ của mỗi người.

Yếu tố quan trọng nữa mà bạn không thể bỏ qua đó chính là màu sắc. Màu sắc giữa ghế sofa và bàn trà cần có sự cân đối và hài hòa nhất định. Bạn có thể lựa chọn ghế sofa và bàn trà cùng tông màu hoặc nếu như bạn muốn phá cách hơn thì có thể chọn hai tông màu đối lập nhau để đem đến sự thu hút khó cưỡng.

Phòng khách gọn gàng với ghế sofa góc chữ L và bàn trà

Tùy theo sở thích để bạn lựa chọn được màu sắc phù hợp giữa ghế sofa và bàn trà

Tại Nội Thất Xinh chúng tôi có rất nhiều mẫu ghế sofa góc chữ L, sofa phòng khách, ghế sofa văn phòng và bàn trà với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kiểu dáng đẹp và hiện đại mang đến cho không gian của bạn sự sang trọng và tinh tế hơn. Liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí.