Chọn thảm sofa trong căn phòng tối giản

Căn phòng thiết kế theo phong cách tối giản thì việc chọn lựa thảm sofa cũng như bàn ghế sofa cần tuân thủ các nguyên tắc và làm nổi bật được phong cách này.

Với thảm sofa bạn đã biết chọn lựa cho những căn phòng tối giản hay chưa?

Chọn thảm sofa dành cho không gian tối giản

Bạn biết đấy, không gian tối giản sẽ lược bỏ tối đa những các món đồ không quan trọng, không cần thiết, chỉ bài trí những món đồ quan trọng mà thôi. Đặc trưng của phong cách này cũng là sự đơn giản nhất, tinh tế nhất và mạnh mẽ nhất. Bởi vậy với thảm sofa cũng như các món đồ nội thất khác cũng phải tương tự như vậy.

chọn thảm sofa cho không gian tối giản

Chọn thảm sofa cho không gian tối giản cần phù hợp đặc trưng của không gian này

Thảm sofa dành cho không gian tối giản nên là loại thảm một màu, không có họa tiết hoặc cực kì ít. Thảm nên là các gam màu nhẹ nhàng, trung tính hay màu đậm, không nên chọn thảm với gam màu quá nổi bật cho căn phòng tối giản. Kích thước thảm sofa hợp căn phòng, có thể là hình vuông, hình chữ nhật là chủ yếu.

thảm sofa cho không gian tối giản

Thảm trong không gian tối giản nên không họa tiết, đơn sắc, màu nhẹ, đậm hay trung tính

Thảm sofa trong không gian tối giản có thể kết hợp cùng sofa da hay sofa vải, sofa gỗ hoặc là sẽ được đặt một mình. Nói chung tất cả đều đơn giản cho không gian tối giản nhưng không hề đơn điệu mà cực kì tinh tế và mạnh mẽ.

Chọn thảm sofa cho căn phòng tối giản tại địa chỉ uy tín

Quý khách đến ngay với Nội Thất Xinh nếu có nhu cầu muốn mua thảm sofa dành cho không gian tối giản. Bên cạnh sự đa dạng về mẫu mã thì thảm của chúng tôi còn được đảm bảo chất lượng rất tốt, rất bền đẹp với thời gian.

thảm sofa cho không gian tối giản

Đến Nội Thất Xinh mua thảm sofa cho không gian tối giản

Ngoài thảm sofa cho không gian tối giản, Nội Thất Xinh còn có nhiều loại thảm dành cho nhiều không gian, dễ kết hợp cùng bàn ăn đẹp hay sofa cao cấp và thật nhiều các món đồ khác nhau.

===>>>  3 sai lầm làm thảm sofa phòng khách nhanh hỏng, mất đẹp