Tư vấn lựa chọn bàn ghế phòng khách nhỏ xinh cho phòng khách

Nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ xinh cho phòng khách có diện tích khiêm tốn. Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích dành cho quý vị, hãy tham khảo ngay nhé!

Tư vấn cách chọn bàn ghế phòng khách nhỏ xinh

Lựa chọn bàn ghế sofa phòng khách cho không gian nhỏ đang là nỗi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Nếu quý vị chưa tìm được mẫu ghế sofa đẹp, phù hợp cho phòng khách nhà mình hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây.

Kiểu dáng của bàn ghế sofa phòng khách nhỏ

bàn ghế phòng khách nhỏ xinh

Chọn kiểu dáng cho bàn ghế phòng khách nhỏ

Khi chọn mua bàn ghế phòng khách nhỏ xinh quý vị nên ưu tiên lựa chọn những mẫu ghế sofa văng. Bởi những mẫu ghế sofa văng nhỏ gọn có thiết kế kích thước nhỏ gọn, có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí tối đa. Do đó dòng sản phẩm này phù hợp nhất cho không gian nhỏ.

Quý vị có thể lựa chọn những mẫu sofa da đẹp hoặc ghế sofa bọc vải nỉ dành cho phòng khách nhỏ. Tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình để chọn chất liệu ghế sofa cho phù hợp.

Kích thước ghế sofa nhỏ

Khi chọn ghế sofa cho phòng khách diện tích nhỏ quý vị nên chú ý tới việc lựa chọn kích thước ghế sofa phòng khách. Nên chọn kích thước phù hợp với diện tích không gian. Chọn ghế sofa văng có chiều dài từ 1,8-2,7 m là phù hợp nhất.

bàn ghế phòng khách nhỏ xinh

Kích thước cho ghế sofa nhỏ xinh

Còn đối với những mẫu ghế sofa góc nhỏ quý vị nên chọn chiều dài ghế sofa khoảng 2,6-2,8 m là phù hợp. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo các mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ xinh có chất lượng cao và có mẫu mã đẹp của chúng tôi.

Địa chỉ showroom tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Bí quyết chọn sofa cho phòng khách nhỏ ‘chuẩn’ nhất