Thảm sofa 3D và những không gian phù hợp sử dụng

Thảm sofa 3D hiện nay đang được yêu thích, đem lại ấn tượng cũng như sự mới mẻ cho cả căn nhà. Thảm sofa 3D có thể sử dụng cho những không gian nào bạn đã biết hay chưa?

Có nhiều loại thảm sofa khác nhau, trong đó thảm 3D trong thời gian trở lại đây rất nổi bật. Với những họa tiết nhìn như thật ngoài đời, thảm 3D luôn có một sức hút rất riêng.

Thảm sofa 3D và những không gian phù hợp sử dụng

Loại thảm này có thể dùng cho nhiều không gian, có thể kể đến:

Phòng khách

Phòng khách là bộ mặt của cả căn nhà, nó tạo được ấn tượng cũng như khẳng định phong cách gia chủ. Thảm trải sàn dưới sofa chắc chắn là món đồ không thể nào thiếu, kết hợp cùng sofa góc và các món đồ khác đem lại không gian cực ấn tượng. Với phòng khách bạn có thể chọn những tấm thảm 3D họa tiết nổi bật để tăng thêm sự thu hút và tạo sự mới mẻ hơn.

thảm sofa 3D

Phòng khách sử dụng thảm sofa 3D cực ấn tượng

Phòng ngủ

Phòng ngủ bạn cũng có thể sử dụng thảm trải sàn 3D. Bạn đặt dưới bộ sofa nhỏ trong phòng ngủ hoặc dưới mép giường đều thích hợp. Với phòng ngủ không nên chọn họa tiết thảm quá lớn, chỉ nên chọn những loại nhỏ bé, hoa văn chìm và tối màu để tạo sự nhẹ nhàng, thư giãn hơn.

thảm trải sàn 3D

Thảm sofa 3D cho phòng ngủ có thể đặt dưới bộ sofa hay dưới mép giường

Khách sạn

Những không gian khách sạn hoàn toàn có thể sử dụng thảm sofa 3D. Tùy vào từng khách sạn sẽ có sự chọn lựa khác nhau. Những họa tiết 3D nổi bật sẽ giúp các bạn gây được sự chú ý với khách hàng.

thảm sofa 3D

Thảm trải sàn 3D cho khách sạn cực đẹp, thu hút

Thảm sofa 3D có thể sử dụng được cho nhiều không gian. Chọn thảm sofa cho chung cư hay biệt thự, nhà phố, khách sạn đều sẽ rất hợp đấy nhé. Mua thảm 3D đừng quên chú ý đến sự hài hòa và phù hợp trong không gian.

Để có thể chọn được những loại thảm đẹp cao cấp nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh nhé các bạn.

=> Tham khảo: Lựa chọn thảm trải sàn cho nhà bếp phù hợp nhất