Thảm sofa chống cháy và các chất liệu tốt nhất không thể bỏ qua

Lựa chọn thảm sofa chống cháy là một trong những tiêu chí hiện nay khi khách hàng chọn thảm cho không gian của mình. Với tấm thảm đẹp cho sofa có khả năng chống cháy sẽ an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Vậy loại chất liệu nào của thảm sofa có khả năng chống cháy tốt nhất?

Chất liệu thảm sofa chống cháy tốt nhất không thể bỏ qua

Thảm chất liệu len

Một trong những loại chất liệu thảm sofa có thể chống cháy tốt cần phải kể đến chất liệu thảm len. Thảm len cao cấp với tính chất vật lí chống cháy cực tốt, khi đốt lên sẽ cháy và vón cục nhanh nên sẽ không bắt lửa và không bị lan rộng. Bởi vậy nếu như bạn muốn chọn loại thảm chống cháy thì không thể bỏ qua thảm len. Thảm len còn đem lại giá trị thẩm mĩ cao, cùng với sofa góc trong phòng khách đem lại vẻ đẹp rất sang. Có được tấm thảm vừa chống cháy lại vừa đẹp thì còn gì tuyệt vời hơn.

thảm sofa chống cháy

Thảm len có tính chất vật lí chống cháy cực kì tốt

Thảm chất liệu lông

Các loại thảm lông xù, lông cừu cũng có khả năng chống cháy cực tốt. Chất liệu của các loại sợi nàu cũng không bắt lửa, hạn chế khả năng lan rộng một cách tốt nhất. Thảm lông cũng như thảm len đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian. Đặc biệt khi kết hợp với mẫu sofa da đẹp thì càng tăng độ sang trọng cho phòng khách. Với các vị trí đặt trong phòng khách, văn phòng dễ có khả năng bị bắt cháy thì thảm chất liệu lông là sự chọn lựa không thể bỏ qua.

thảm sofa chống cháy

Các loại thảm lông cũng chống cháy rất tốt, không bắt lửa

Thảm chất liệu Propylen

Thảm sợi Propylen cũng chống cháy cực tốt. Kết cấu sợi thảm dày, chắc chắn với, hình xoắn nên nếu có bị cháy cũng sẽ không thể lan rộng. Vì vậy đừng quên chất liệu này của thảm nếu bạn muốn chống cháy an toàn nhé.

thảm sofa chống cháy

Thảm Propylen kết cấu dày, không bắt lửa, không lan rộng nên có thể chống cháy rất tốt

Thảm chống cháy tốt sẽ đem lại sự an toàn cho bạn cũng như các thành viên trong gia đình khi sử dụng. Đến Nội Thất Xinh mua thảm sofa chống cháy an toàn nhất. Và thảm sofa cùng với sofa nhập khẩu hà nội và nhiều các loại sofa khác tại Nội Thất Xinh sẽ đem lại cho bạn một không gian thật đẹp, thật sang trọng.

=> Tham khảo:  3 sai lầm làm thảm sofa phòng khách nhanh hỏng, mất đẹp