Giá ghế sofa thư giãn bọc da thật là bao nhiêu?

Các mẫu ghế thư giãn da thật hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy, giá ghế sofa thư giãn bọc da thật hiện nay là bao nhiêu? Dưới đây là những thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ dành cho quý vị tham khảo.

Lý do nên mua ghế giá ghế sofa thư giãn da thật

Ghế thư giãn hiện có nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên những mẫu ghế thư giãn bọc da thật hiện đang được nhiều người tìm kiếm và săn lùng. Bởi những mẫu ghế này mang tới cảm nhận thoải mái nhất dành cho quý vị. Chất liệu da bò thật mềm mại giúp mang tới sự thoải mái nhất khi sử dụng.

Giá ghế sofa thư giãn

Lý do nên mua ghế thư giãn

Chất liệu da bò thật còn mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian nội thất. Chính vì thế lựa chọn ghế thư giãn da thật có thể bày trí trong nhiều không gian khác nhau.

Giá ghế sofa thư giãn hiện nay là bao nhiêu?

Nếu quý vị quan tâm tới dòng ghế thư giãn da thật thì đừng bỏ qua thông tin về giá ghế sofa thư giãn dưới đây của Nội Thất Xinh. Các mẫu ghế thư giãn đọc sách bọc da bò của Nội Thất Xinh hiện đang được bán với giá từ 16-18 triệu đồng/ ghế đơn.

Giá ghế sofa thư giãn

Giá ghế sofa thư giãn hiện nay

Đối với những mẫu ghế sofa thư giãn thiết kế từ 2-3 chỗ ngồi có giá bán giao động từ 40-60 triệu đồng/ ghế tùy thuộc kích thước cũng như chức năng được tích hợp trên ghế.

Quý vị muốn được báo giá ghế sofa thư giãn hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp thông tin chi tiết về giá cả. Đến với siêu thị nội thất của chúng tôi quý vị sẽ được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Hotline tư vấn 24/7: 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Mua ghế tựa thư giãn ở đâu Hà Nội?