Ghế sofa da thật giá có đắt không?

Quý vị băn khoăn ghế sofa da thật giá có đắt không? Quý vị đang có dự định mua ghế sofa da cao cấp cho phòng khách thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Ghế sofa da thật giá có đắt không?

Giá bán ghế sofa da đẹp tùy thuộc chất liệu da, kích thước và thương hiệu sản xuất. Để hiểu hơn về giá bán ghế sofa da bò thật quý vị tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây ngay nhé!

Giá bán theo chất liệu

Ghế sofa da thật giá

Giá bán sofa theo chất liệu

Các mẫu ghế sofa da thật hiện nay được bọc với nhiều chất liệu khác nhau. Giá sofa da thật hiện được tính theo mét dài. Sử dụng chất liệu da khác nhau sẽ có giá bán khác nhau. Với dòng ghế sofa bọc da bò Brazil, da Malaysia sẽ có giá bán rẻ hơn so với những bộ ghế sofa bọc da nhập khẩu từ Italia.

Ghế sofa da thật giá bán từ 15-17,5 triệu đồng/ mét dài, tùy thuộc vào chất liệu mà quý vị lựa chọn. Nên tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia nội thất hoặc chuyên viên tư vấn bán hàng để lựa chọn chất liệu phù hợp nhất với túi tiền của mình và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Giá bán theo diện tích bọc da thật

Hiện trên thị trường có loại ghế sofa bọc da thật 100% và da thật bọc 50%. Vì vậy giá bán ghế sofa sẽ khác nhau. Dưới đây là một số thông tin cụ thể về giá bán sản phẩm này.

Ghế sofa da thật giá

Ghế sofa bọc da 100%

Với dòng ghế sofa bọc da thật 100% có giá từ 15 triệu đồng trở lên/ mét dài, tùy thuộc vào chất liệu da bò mà quý vị chọn. Còn với những mẫu ghế sofa 50% sẽ có giá bán từ 10-11,5 triệu đồng/ mét dài, tùy thuộc vào chất liệu bọc ghế sofa.

Quý vị muốn tham khảo thêm về ghế sofa da thật giá bán cụ thể của từng loại thì hãy liên hệ ngay với siêu thị Nội Thất Xinh. Hoặc tới trực tiếp showroom của chúng tôi – địa chỉ bán ghế sofa góc da và nhiều loại ghế sofa đẹp khác.