Tấy mực bút bi trên ghế sofa da như thế nào?

Trong quá trình sử dụng, chắc chắn bộ ghế sofa nhà bạn không khỏi bị trầy xước và bị các vết bẩn bám vào. Có nhiều loại vết bẩn khác nhau,  trong đó vết mực bút bi được xem là vết bẩn cứng đầu và khó tẩy. Vậy làm sao để đánh bay nó ra khỏi bộ ghế sofa da nhà bạn?

Tẩy mực bút bi trên ghế sofa

Vết mực bút bi trên ghế sofa da 

Bộ ghế sofa da luôn được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn bởi sự sang trọng cũng như đẳng cấp mà nó mang lại. Chất liệu da còn mang đến sự thoáng mát và cực kì êm ái, mềm mại. Khi bộ ghế sofa da chẳng may bị dính mực bút bi nó sẽ làm mất đi tính thẩm mĩ của sản phẩm. Đánh bật ngay vết mực bút bi bằng cách dưới đây:

Chuẩn bị vật liệu cần thiết:

Khăn mặt sạch và khô

Keo xịt tóc, cồn, nước lau móng hoặc kem tẩy da chết

Dùng khăn sạch và các chất tẩy rửa để đánh bay vết mực bút bi trên ghế sofa da

Dùng khăn sạch và các chất tẩy rửa để đánh bay vết mực bút bi trên ghế sofa da

Cách làm:

Sử dụng một trong số các nguyên liệu trên bôi trực tiếp lên bề mặt của vết bẩn, bạn để một vài phút sau đó lấy khăn sạch lau vết bẩn, nếu như vết bẩn để lâu thì bạn hãy lặp đi lặp lại động tác này cho đến khi sạch nhé.

Vết mực bút bi dễ dàng bị đánh bay một cách nhanh chóng

Vết mực bút bi dễ dàng bị đánh bay một cách nhanh chóng

Bạn cần lưu ý rằng do cồn có thể làm bay màu của ghế sofa nên hãy sử dụng cồn có sức tẩy rửa yếu hoặc pha loãng ra nhé.

Thật đơn giản để có thể đánh bay vết mực bút bi với cách trên mà Nội Thất COSY giới thiệu phải không nào? Bạn hãy áp dụng ngay nếu bộ ghế sofa nhà mình bị bẩn nhé, chắc chắn ghế sofa sẽ thật bóng đẹp như lúc ban đầu.