Mẫu kệ tủ để tivi có thể kết hợp với các món đồ nội thất nào?

Khi kết hợp mẫu kệ tivi với các món đồ nội thất khác sẽ đem lại cho không gian vẻ đẹp hoàn thiện. Kệ tủ để tivi có thể kết hợp được với các món đồ nội thất nào luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Chúng ta cần phải biết cách kết hợp thì dòng sản phẩm này mới có thể phát huy được hết các tác dụng của mình.

Lựa chọn mẫu kệ tivi kết hợp với các món đồ nội thất khác không phải như thế nào cũng được. Nó còn tùy thuộc vào từng không gian cũng như con mắt thẩm mĩ của từng gia chủ.

Kệ tủ để tivi kết hợp với ghế sofa

Ghế sofa là món đồ chắc chắn không thể nào thiếu trong không gian phòng khách. Nó có thể kết hợp được với nhiều các món đồ nội thất khác nhau, trong đó có kệ tivi. Kệ tivi khi kết hợp với ghế sofa sẽ đem lại cho không gian vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Khi kết hợp các bạn cần chú ý đến màu sắc, phong cách của các sản phẩm, chúng cần đồng nhất với nhau. Không thể chọn kệ tivi cổ điển khi bộ ghế sofa mang phong cách hiện đại và ngược lại. Các bạn cũng cần chú ý đến khoảng cách, vị trí đặt của hai món đồ nội thất này. Đặt cách xa nhau vừa phải và nên thuận tiện khi các thành viên trong gia đình xem phim.

kệ tủ để tivi

Kệ tivi kết hợp với ghế sofa cho không gian hoàn hảo

Kệ tivi kết hợp với bàn trà

Bàn trà đẹp và kệ tivi kết hợp với nhau thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Người ta thường gọi đây là combo nội thất. Combo bàn trà và kệ tivi thường sẽ có thiết kế về phong cách, mẫu mã, màu sắc giống nhau để khi sử dụng nó đem lại một không gian vô cùng hài hòa. Và các gia chủ cũng không còn phải đau đầu để nghĩ xem kết hợp như thế nào cho hợp lý.

mẫu kệ tivi

Combo kệ tivi và bàn trà

Mẫu kệ tivi kết hợp cùng với thảm trải sàn

Cũng như khi kết hợp với ghế sofa hay bàn trà, kệ tivi khi kết hợp với thảm trải sàn cũng cần chú ý về kích thước, màu sắc, kiểu dáng… Khi bạn chọn tấm thảm trải sàn lớn thì không nên chọn kệ tivi quá bé, hoặc kiểu dáng, phong cách cũng phải có sự tương đồng với nhau. Có như vậy bạn mới có được không gian hài hòa và thống nhất.

mẫu kệ tivi đẹp

Kệ tivi kết hợp với thảm trải sàn

Mẫu kệ tivi có thể kết hợp được với nhiều các món đồ nội thất khác nhau. Các gia chủ cần chú ý để làm sao cho phù hợp, tránh sự kệch cỡm và làm mất đi giá trị thẩm mĩ cho không gian. Để mua kệ tivi cùng nhiều các món đồ nội thất hãy đến ngay siêu thị Nội Thất Xinh để có sự lựa chọn tốt nhất.