Kích thước đôn sofa là bao nhiêu?

Kết hợp bàn ghế sofa phòng khách với ghế đôn sofa có khiến phòng khách chật chội hơn không? Kích thước đôn sofa hiện nay được thiết kế như thế nào? Nếu quý vị thắc mắc về vấn đề này hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây nhé!

Kích thước đôn sofa là bao nhiêu?

Hầu hết những bộ bàn ghế phòng khách hiện nay dù là ghế sofa da Hà Nội –

https://noithatxinh.vn/sofa-da hay ghế sofa bọc vải nỉ thường kết hợp với ghế đôn trong phòng khách. Kích thước đôn sofa được thiết kế nhỏ gọn nên không chiếm nhiều diện tích bày trí trong phòng khách. Do đó khi kết hợp chúng với ghế sofa phòng khách sẽ không khiến cho không gian thêm chật chội hơn.

Kích thước đôn sofa

Đôn sofa thường thiết kế 40×40 cm

Ghế đôn sofa thường được thiết kế với kích thước 40x 40 cm. Đây là kích thước đôn phổ biến hiện nay. Ngoài ra còn một số mẫu đôn to thường được kết hợp với ghế sofa văng thiết kế với chiều dài từ 900 – 1000 mm.

Mua đôn sofa ở đâu Hà Nội?

Nếu quý vị muốn mua thêm đôn sofa cho bàn ghế phòng khách thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi có rất nhiều loại đôn sofa khác nhau như: đôn sofa bọc da, bọc nỉ… Kích thước đôn sofa cũng thiết kế đa dạng cho quý vị lựa chọn.

Kích thước đôn sofa

Địa chỉ mua đôn sofa tại Hà Nội

Sản phẩm được bán với giá cả hợp lý bởi được sản xuất tại xưởng sofa nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Những khách hàng mua ghế sofa phòng khách của Nội Thất Xinh sẽ được tặng kèm 2 đôn với kích thước 40×40 cm. Quý vị hãy tới ngay showroom của chúng tôi để tham khảo các sản phẩm nội thất đẹp.

=> Xem thêm: Chọn bàn trà cho phòng khách đơn giản