Kết hợp bộ ghế sofa với thảm trải sàn cho phòng khách thêm ấn tượng

Giữa các món đồ nội thất đều có sự kết hợp khéo léo trong không gian sống tạo nên sự ấn tượng và sang trọng. Bộ ghế sofa và thảm trải sàn chính là hai món đồ nội thất không thể thiếu, sự kết hợp tinh tế mang đến không gian sống đẹp như ý muốn và càng thêm sang trọng cuốn hút hơn.

Mỗi chủ nhân cũng như tùy theo thiết kế của từng không gian sống chúng ta sẽ có sự kết hợp giữa bộ ghế sofa và thảm trải sàn một cách khác nhau.

Bộ ghế sofa và thảm trải sàn kết hợp theo phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại ngày nay đang được rất nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn bởi nó mang đến sự sang trọng, trẻ trung và năng động. Với phong cách này các món đồ nội thất cũng cần tương xứng về kiểu dáng lẫn màu sắc. Bộ ghế sofa đẹp cho phòng khách mang phong cách hiện đại có thiết kế đơn giản, không có các đường nét quá kĩ xảo, thảm trải sàn cũng không nhiều họa tiết hoa văn cầu kì. Bạn có thể lựa chọn hai sản phẩm này cùng màu sắc hoặc là sự đối lập màu để tạo nên được sự ấn tượng.

Kết hợp ghế sofa với thảm trải sàn đi theo phong cách hiện đại

Kết hợp ghế sofa với thảm trải sàn đi theo phong cách hiện đại

Bộ ghế sofa và thảm trải sàn kết hợp theo phong cách cổ điển

Không gian theo phong cách cổ điển luôn toát lên được sự sang trọng, quý phái và cực kì đẳng cấp. Những bộ ghế sofa vải nỉ hoặc da với các đường may cực tinh tế, các đường chạm khắc tỉ mỉ, cầu kì. Thảm trải sàn với nhiều họa tiết hoa văn, màu sắc nổi bật. Sự kết hợp này mang đến một không gian theo phong cách cổ điển vô cùng quý phái và tinh tế.

Ghế sofa với thảm trải sàn theo phong cách cổ điển cuốn hút

Ghế sofa với thảm trải sàn theo phong cách cổ điển cuốn hút

Có nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho không gian của bạn dù đi theo phong cách nào bởi hiện nay ghế sofa cũng như thảm trải sàn có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Một tấm thảm lông xù với bộ ghế sofa chắc chắn sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho phòng khách gia đình bạn, vừa cổ kính, độc đáo lại rất mới lạ. Hay một tấm thảm màu đỏ với nhiều họa tiết nổi bật với bộ ghế sofa thiết kế theo kiểu dáng tân cổ điển cũng là gợi ý hoàn hảo dành cho không gian của bạn.

Tấm thảm lông xù với bộ ghế sofa cho không gian độc đáo và mới lạ

Tấm thảm lông xù với bộ ghế sofa cho không gian độc đáo và mới lạ

Nếu bạn có nhu cầu mua ghế sofa và thảm trải sàn đẹp cho không gian sống của mình hãy đến ngay với Nội Thất COSY. Bộ ghế sofa với rất nhiều mẫu mã đẹp, thảm trải sàn màu sắc với họa tiết hoa văn đa dạng cho quý khách thật nhiều sự lựa chọn khác nhau.