Nên chọn ghế sofa màu nào cho phòng khách hiện đại?

Chọn màu cho ghế sofa trong phòng khách cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp mang tới không gian nội thất đẹp. Nếu quý vị lựa chọn một bộ ghế sofa có màu sắc không phù hợp sẽ khó có thể mang tới không gian cuốn hút và nổi bật. Vậy, nên lựa chọn ghế sofa màu nào cho phòng khách hiện đại?

Để giải đáp thắc mắc nên lựa chọn ghế sofa màu nào cho phòng khách hiện đại? Dưới đây Nội Thất Xinh gợi ý một số gam màu đẹp khi lựa chọn ghế sofa hiện đại dành cho những ai đang tìm mua đồ nội thất này cho phòng khách.

chọn màu ghế sofa cho phòng khách

Ghế sofa hiện đại cho phòng khách

Chọn ghế sofa màu nào cho phòng khách hiện đại?

Bộ ghế sofa phòng khách nên lựa chọn gam màu gì để dễ dàng phối màu với những món đồ nội thất khác? Dưới đây là những gam màu quý vị nên tham khảo khi muốn lựa chọn ghế sofa hiện đại.

Ghế sofa da màu đen

Khi lựa chọn ghế phòng khách hiện đại quý vị nên tham khảo những mẫu ghế sofa da màu đen cho phòng khách. Bởi gam màu này rất phù hợp với không gian nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại.

chọn màu ghế sofa cho phòng khách

Ghế sofa da màu đen lịch lãm

Với bộ ghế sofa da Hà Nội màu đen quý vị cũng dễ dàng lựa chọn bàn trà, thảm trải sàn phù hợp để mang tới không gian nội thất phòng khách nổi bật cho ngôi nhà. Bộ ghế sofa góc màu đen còn mang tới không gian nội thất sang trọng và lịch sự không gian sống.

Ghế sofa màu trung tính 

Với những bộ ghế có gam màu trung tính như: Ghế sofa màu be, màu xám, màu ghi, màu nude…Những gam màu này đang rất được ưa chuộng trong không gian nội thất hiện đại. Hầu hết những khách hàng đến với Nội Thất Xinh đều lựa chọn tone màu này cho ghế sofa phòng khách của mình. Bởi bộ ghế mang tới vẻ đẹp tinh tế, nhã nhặn mà lại dễ dàng phối hợp với những món đồ nội thất khác trong ngôi nhà.

chọn màu ghế sofa cho phòng khách

Ghế sofa màu Be sáng

Hầu hết những mẫu sofa góc đẹp bán chạy tại Nội Thất Xinh trong tháng 11 này là mang gam màu trung tính. Quý vị muốn được tư vấn chi tiết về cách chọn ghế sofa phòng khách đẹp hãy đến ngay với Nội Thất Xinh nhé!

Chọn ghế sofa màu nào cho phòng khách hiện đại? Hy vọng với những gợi ý trên của Nội Thất Xinh quý vị sẽ đưa ra được sự lựa chọn dễ dàng cho mình khi đi mua đồ nội thất phòng khách.