Kinh nghiệm chọn kệ tivi cho phòng khách hiện đại

Những không gian phòng khách hiện đại ngày càng được khách hàng chăm chút từng chi tiết để không chỉ có không gian đẹp mà còn hướng đến sự tiện nghi. Những chiếc kệ tivi phòng khách hiện đang là một trong những món đồ nội thất quan trọng. Việc lựa chọn một mẫu kệ tivi đẹp cho những không gian phòng khách hiện đại cần chú ý những yếu tố nào? Cùng tham khảo những gợi ý sau của Nội Thất Cosy để có được câu trả lời nhé.

Kiểu dáng kệ tivi cho phòng khách hiện đại.

Trên thị trường hiện nay, những mẫu kệ tivi phòng khách đa dạng về kiểu dáng giúp cho bạn có thể thoải mái lựa chọn được mẫu kệ phù hợp với sở thích cũng như không gian chung của phòng khách nhà mình. Có thể kể đến một số kiểu dáng kệ tivi như: kệ tivi dáng tủ, kệ tivi xoay, kệ tivi thiết kế mở, kệ tivi treo tường…Với mỗi kiểu dáng sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau nên bạn có thể lựa chọn để phù hợp diện tích và đặc điểm thiết kế trong không gian phòng khách nhà mình. Phòng khách hiện đại thường phù hợp với những mẫu kệ có thiết kế đơn giản và đa năng để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại.

Kệ tivi phòng khách hiện đại

Kệ tivi hiện đại thiết kế tối giản cho phòng khách.

Chất liệu kệ tivi.

Trong không gian phòng khách hiện đại thì các mẫu kệ tivi bằng gỗ sẽ là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Kệ tivi gỗ được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và màu sắc giúp không gian trở nên tơi mới và khỏe khoắn hơn. Bạn có thể lựa chọn kệ tivi gỗ tự nhiên cao cấp để mang đến không gian ấm áp, gần gũi nhưng sẽ có giá thành cao hơn. Còn những mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp với sự đa dạng về màu sắc sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cũng như mức chi phí thấp hơn sẽ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Mẫu kệ tivi đẹp cho phòng khách

Kệ tivi gỗ thiết kế đơn giản cho phòng khách hiện đại.

Kệ tivi đa năng cho phòng khách hiện đại.

Những không gian phòng khách hiện đại thường có diện tích nhỏ nên việc lựa chọn những mẫu kệ tivi hiện đại thiết kế đa năng sẽ là giải pháp tối ưu. Một chiếc kệ treo tường kết hợp với những thanh ngang giúp để đồ trang trí hay một vài quyển sách yêu thích sẽ giúp tiết kiệm diện tích tối đa cũng như mang đến sự tiện nghi. Hay một mẫu kệ có kết hợp hệ thống ngăn kéo ở phía dưới giúp bạn có thể thoải mái để đồ cho căn phòng gọn gàng. Phòng khách hiện đại bạn cũng có thể sử dụng một mẫu kệ tivi có kết hợp với tủ sách hoặc ngăn kéo cũng giúp cho không gian ấn tượng hơn.

Mẫu kệ tivi đẹp phòng khách

Kệ tivi kết hợp tủ sách cho phòng khách hiện đại.

Với những gợi ý của Nội Thất Cosy hy vọng các bạn sẽ có thể lựa chọn được cho phòng khách gia đình mình một mẫu kệ tivi đẹp và phù hợp nhất. Để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đến số 47 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân để trực tiếp tham quan và lựa chọn nhé.