Các mẫu bàn ăn đẹp mặt đá đang khiến nhiều người „chao đảo“

Các mẫu bàn ăn đẹp đang được nhiều người săn đón trong dịp cuối năm này. Bởi ai cũng muốn sắm sửa đồ dùng tiện nghi trong ngôi nhà để đón tiếp bạn bè, đồng nghiệp và người thân của mình chu đáo hơn vào dịp năm mới.

Chọn bàn ăn cho phòng bếp và bộ bàn ghế sofa phòng khách có nhu cầu tăng cao dịp giáp Tết. Có rất nhiều người đến với Nội Thất Xinh với mong muốn tìm được mẫu bàn ăn đẹp cho ngôi nhà. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng trong dịp Tết này chúng tôi giới thiệu rất nhiều mẫu bàn ăn hiện đại, sang trọng với mặt đá cẩm thạch cho quý vị tham khảo.

Các mẫu bàn ăn đẹp mặt đá cẩm thạch khiến nhiều người mê mẩn

Đến với Nội Thất Xinh quý vị có thể tìm được bất cứ mẫu bàn ăn đẹp nào, bởi chúng tôi có đa dạng mẫu mã và kích thước khác nhau cho quý vị tham khảo. Dưới đây là một số mẫu đang bán chạy tại Nội Thất Xinh quý vị nên tham khảo.

mẫu bàn ăn đẹp

Mẫu bàn ghế ăn mã BA188

mẫu bàn ăn đẹp

Bàn ghế ăn mã BA187 với mặt kính chống vân tay

mẫu bàn ăn đẹp

Bàn ghế ăn BA186 được sản xuất từ chất liệu gỗ Sồi

mẫu bàn ăn đẹp

Bàn ăn BA184 với gam màu nổi bật

Quý khách muốn được tư vấn chi tiết về mẫu bàn ăn đẹp và phù hợp cho ngôi nhà của mình hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh, hoặc tới showroom 321 Trường Chinh của chúng tôi để được tư vấn sớm nhất. Hiện tại, các mẫu bàn ăn này đã có sẵn tại showroom quý vị có thể tới để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

=> Xem thêm: Chọn kệ tivi phòng khách đẹp nên nhớ những gì?