Sofa văng văn phòng nên mua loại nào?

Sofa văng là một trong những loại được sử dụng nhiều cho văn phòng hiện nay. Sofa văng văn phòng thì nên mua loại nào sẽ đảm bảo được sự phù hợp nhất?

Lựa chọn sofa văng văn phòng phù hợp nhất

Văn phòng làm việc cũng như không gian phòng khách gia đình sẽ có loại nhỏ, vừa và rộng. Bạn có thể căn cứ vào diện tích văn phòng như thế nào mà chọn sofa văng có kích thước, mẫu mã hợp nhất.

Với những văn phòng vừa và nhỏ

Văn phòng làm việc không phải loại nào cũng rộng rãi. Hiện nay thực tế có nhiều văn phòng diện tích gọn nhỏ, vừa phải. Với diện tích này thì sofa văng loại nào sẽ hợp nhất?

sofa văng văn phòng

Ghế sofa văng dành cho văn phòng vừa và nhỏ

Văn phòng vừa và nhỏ bạn nên chọn sofa văng nhỏ gọn, kiểu dáng chữ I. Loại ghế sofa này có thể từ 2 – 4 lòng ngồi, hình dáng thẳng dài như chữ I. Với thiết kế như vậy ghế sofa sẽ tiết kiệm diện tích cho văn phòng của bạn, đồng thời nó cực kì dễ bài trí. Bạn có thể đặt sofa sát vào bức tường cùng với thảm và bàn trà hoặc đặt sofa giữa phòng, một góc phòng thích hợp… So với sofa văng bộ đồ sộ thì sofa văng nhỏ gọn sẽ là gợi ý tốt nhất cho văn phòng vừa và nhỏ đấy nhé.

Văn phòng diện tích rộng

Những văn phòng của các công ty lớn, có diện tích thoải mái thì lựa chọn sofa văng sẽ khá dễ dàng. Bạn có thể chọn sofa văng chữ i, sofa văng bộ tùy nhu cầu sử dụng. Thông thường các văn phòng này sẽ dùng các mẫu sofa văng chữ I kết hợp cùng nhau hoặc chọn sofa văng bộ để tạo sự tương xứng diện tích, đem lại sự bề thế nhất.

sofa văng văn phòng

Một kiểu dáng ghế sofa văng bộ dành cho văn phòng rộng

Văn phòng rộng ngoài ra cũng có thể chọn lựa sofa góc đẹp kiểu dáng chữ L, chữ U, dáng tròn. Các loại sofa này cũng sẽ rất phù hợp, tiện lợi và đem đến giá trị thẩm mĩ cao. Cả sofa văng và sofa góc cho văn phòng đều có nhiều màu sắc. Bạn có thể chọn lựa sofa màu da bò cho đến sofa màu đen, nâu, màu ghi, xám, trắng, xanh… cho văn phòng của mình. 

Sofa văng văn phòng có ngay tại Nội Thất Xinh

Nếu bạn muốn mua sofa văng văn phòng với cả dòng văng chữ I hay văng bộ, cho văn phòng nhỏ đến lớn hãy đến với Nội Thất Xinh. Chúng tôi có đầy đủ các loại sofa văng khác nhau, từ hàng trong nước đến hàng nhập khẩu. Sofa văng cho văn phòng giúp nơi làm việc của bạn trở nên thật chuyên nghiệp, không gian trở nên thật sang trọng. Sofa làm từ các chất liệu cao cấp còn đem đến cho bạn những giây phút nghỉ ngơi thật thoải mái. Nội Thất Xinh có đầy đủ các loại ghế sofa da hay sofa vải nỉ, sofa gỗ cho quý khách hàng chọn lựa.