Vải nỉ thô khác gì vải bố? Nên chọn ghế sofa loại nào?

Vải nỉ được bọc nhiều loại khác nhau. Vải nỉ thô khác gì vải bố? Loại ghế sofa nào được ưa chuộng hiện nay? Dưới đây là những thông tin hữu ích dành cho quý vị tham khảo để hiểu hơn về sản phẩm này.

Vải nỉ thô khác gì vải bố?

Bàn ghế sopha phòng khách bọc vải nỉ thô sẽ khác với ghế sofa bọc vải bố. Dưới đây là những thông tin hữu ích quý vị nên tham khảo để lựa chọn được bộ sofa có chất liệu bọc phù hợp nhất.

Vải nỉ thô khác gì vải bố

Vải bố bọc sofa

+ Vải nỉ thô là chất liệu được sản xuất với sự kết hợp giữa sợi len và sợi vải bình thường. Bề mặt của vải nỉ có thể được phủ một lớp bông ngắn hoặc không. Vải nỉ cũng có được thiết kế với nhiều loại khác nhau với sự kết hợp của nhiều chất liệu cho khacsh hàng lựa chọn.

+ Vải bố là loại vải được dệt từ những chất liệu từ thiên nhiên cho nên an toàn cho người sử dụng. Vải bố không mang tới sự mềm mại và mịn như vải nỉ, tuy nhiên ghế sofa bọc vải này có độ thoáng cao.

Vải nỉ thô khác gì vải bố? Nên lựa ghế sofa phòng khách loại nào? Dưới đây là thông tin chi tiết.

Nên chọn ghế sofa nỉ bọc loại vải nào?

Ghế sofa văng hay ghế sofa nỉ phòng khách chữ L hiện được bọc nhiều chất liệu khác nhau. Chủ yếu là được bọc vải nỉ và vải bố. Lựa chọn loại ghế sofa phòng khách nào cũng sẽ mang tới trải nghiệm tuyệt vời dành cho quý vị.

Vải nỉ thô khác gì vải bố

Ghế sofa bọc nỉ thô

Ghế sofa bọc vải nỉ hay vải bố đều mang tới vẻ đẹp hiện đại và sang trọng dành cho phòng khách. Vì vậy quý vị có thể lựa chọn loại ghế sofa nào cho phòng khách đều phù hợp. Mỗi loại ghế sofa mang tới trải nghiệm riêng biệt.

Quý vị cũng có thể lựa chọn vải bọc ghế sofa phù hợp với ngân sách của gia đình mình. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

vải nỉ thô khác gì vải bố? Trên đây là những thông tin tư vấn hữu ích dành cho quý vị. Tham khảo để lựa chọn được bộ bàn ghế sofa phù hợp dành cho phòng khách nhà mình.

=>Bàn ghế phòng khách Châu Âu nên mua loại nào?