Mua chân ghế sofa inox hay chân gỗ thì tốt?

Chân ghế sofa là bộ phận quan trọng. Vì vậy nên mua chân ghế sofa inox hay chân ghế gỗ để có chất lượng cao? Có khả năng chịu lực tốt? Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích dành cho quý vị. Hãy tham khảo ngay nhé!

Chân ghế sofa có vai trò như thế nào?

Bộ bàn ghế sopha phòng khách có cấu tạo bởi rất nhiều bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận có chức năng riêng và có vai trò quan trọng khác nhau. Bộ phận chân ghế có chức năng chống đỡ toàn bộ trọng lượng của ghế sofa cùng với trọng lượng của người ngồi trên ghế.

Mua chân ghế sofa inox

Chân ghế sofa có vai trò quan trọng

Bởi vậy, chất liệu sản xuất chân ghế sofa được nhiều người quan tâm. Hiện chân sofa được sản xuất từ 2 loại chất liệu chính là chân inox và chân gỗ. Vậy, nên mua chân ghế sofa inox hay chân gỗ cho mẫu bàn ghế sofa phòng khách đẹp?

Mua chân ghế sofa inox hay chân gỗ?

Dù là ghế sofa da cao cấp hay ghế sofa vải nỉ thì đều được thiết kế với chân gỗ hoặc chân inox. Mỗi loại chân ghế sofa đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Dù mua chân ghế sofa inox hay ghế sofa có chân gỗ đều có khả năng chịu lực tốt. Đồng thời mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Mua chân ghế sofa inox

Nên mua chân ghế sofa inox hay chân ghễ gỗ?

Tuy nhiên, nếu quý vị muốn mua sofa chân inox thì nên lựa chọn loại inox có chất lượng cao hiện nay là 304. Đây là loại inox có chất lượng cao, sử dụng lâu dài mà không bị rỉ sét, vẫn đảm bảo độ sáng bóng như mới, mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Quý vị muốn tham khảo các mẫu ghế sofa có chân ghế inox và chân ghế gỗ hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi có sẵn các mẫu ghế sofa chất lượng cao dành cho quý vị tham khảo. Hotline tư vấn thông tin chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: 10 mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đơn giản không nên bỏ lỡ