Bàn ăn mặt đá trắng và các mẫu thiết kế cực ấn tượng

Bàn ăn mặt đá bản thân có nhiều các màu sắc đến các đường vân khác nhau. Một trong những màu sắc của bàn ăn đá được nhiều người chọn lựa hiện nay là gam màu trắng. Bàn ăn mặt đá trắng có thể kết hợp với rất nhiều các loại kiểu dáng ghế ăn cho nhà bếp.

Bộ bàn ăn mặt đá với mặt bàn màu trắng rất phổ biến và nhiều mẫu mã hiện nay. Loại bàn ăn này có nhiều các ưu điểm khác nhau đấy nhé.

Ưu điểm của bàn ăn mặt đá trắng

Bàn ăn mặt đá màu trắng hội tụ nhiều các ưu điểm khác nhau. Mặt bàn màu trắng tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, ấn tượng và rất sang trọng. Màu trắng của mặt đá lại càng toát lên được sự đẳng cấp hơn nữa.

Mặt bàn đá màu trắng có thể trơn hoặc có các đường vân. Gam màu trắng nếu có thêm các đường vân sẽ vô cùng nổi bật, càng tạo nên được sự chú ý hơn nữa. Màu trắng của bàn ăn rất dễ để bạn kết hợp với ghế ăn nhiều màu sắc khác nhau cũng như là thảm sofa được bài trí ở phía dưới. Mặt bàn ăn màu trắng nếu như kết hợp với các loại ghế màu tối, màu xám, đen thì lại càng ấn tượng hơn nữa.

Mặt bàn đá màu trắng sáng bóng nên có ưu điểm là rất dễ làm sạch, lau chùi. Dù vết bẩn là gì thì bạn chỉ cần dùng khăn mềm ướt là có thể lau sạch sẽ, không tốn nhiều thời gian.

Các mẫu thiết kế bàn ăn mặt đá trắng cực thu hút

Sau đây là các mẫu bàn ăn với mặt bàn bằng đá màu trắng cực đẹp tại Nội Thất Xinh:

bàn ăn mặt đá trắng

Bàn ăn mặt đá trắng kết hợp với ghế ăn màu da cam rất đẹp và hiện đại

bàn ăn mặt đá trắng

Bàn ăn mặt đá trắng thân gỗ kết hợp ghế ăn màu trắng – nâu rất sang, ấm áp cho nhà bếp

bàn ăn mặt đá trắng

Bàn ăn mặt đá trắng cao cấp, bền đẹp, ghế ăn màu xám tạo sự tương phản rất cuốn hút người nhìn

bàn ăn mặt đá trắng

Mẫu bàn ăn đá màu trắng có ghế bọc da rất bền, êm ái, 6 ghế ngồi thích hợp bài trí cho nhiều nhà bếp

bàn ăn mặt đá trắng

Bàn ăn trắng có đường vân nổi bật, khung inox, ghế ăn bọc da màu xám đậm tương phản, hiện đại và tạo nên sự thanh lịch

Bàn ăn mặt đá cao cấp tại Nội Thất Xinh đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Mua bàn ăn mặt đá và các loại sofa nhập khẩu hà nội hay bàn trà, kệ tivi, thảm sofa… quý khách hãy đến ngay với Nội Thất Xinh nhé.

===>>>>   Chọn bàn ghế ăn cho nhà bếp rộng đẹp nhất