Ghế sofa nhung là gì? Điều cần biết khi sử dụng ghế sofa nhung

Thế nào là ghế sofa nhung? Sử dụng ghế sofa này cần lưu ý những điều gì? Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích từ chúng tôi, quý vị tham khảo ngay để hiểu hơn về loại ghế sofa phòng khách này.

Ghế sofa nhung là gì?

Ghế sofa nhung

Ghế sofa bọc nỉ nhung

Đây là loại ghế sofa phòng khách được bọc chất liệu nỉ nhung. Chất liệu nỉ nhung mang tới vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm. Sử dụng ghế sofa nhung quý vị có thể cảm nhận được sự êm ái, mềm mướt của vải bọc ghế sofa.

Loại vải nỉ nhung thường được sử dụng để bọc cho những bộ ghế sofa được thiết kế theo phong cách tân cổ điển hoặc cổ điển. Bởi chất liệu này có thể làm tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm. Chất liệu vải nỉ cũng mang tới vẻ đẹp cổ điển, vì vậy thích hợp sử dụng cho những mẫu ghế sofa thiết kế theo phong cách này.

Cần lưu ý gì khi sử dụng ghế sofa bọc nỉ nhung?

Các mẫu ghế sofa nỉ nhung dễ hút bụi hơn so với những bộ ghế sofa da Hà Nội hoặc ghế sofa Malaysia nhập khẩu. Bởi vậy trong quá trình sử dụng quý vị cần làm vệ sinh bụi bẩn trên ghế sofa thường xuyên hơn.

Bên cạnh đó, chất liệu vải nỉ cũng thấm nước. Vì vậy, khi sử dụng ghế sofa nhung nên hạn chế đánh đổ nước uống hoặc thức ăn trên ghế. Xử lý những vết bẩn trên ghế sofa bọc nỉ nhung cũng khó khăn hơn loại nỉ thô hoặc ghế sofa bằng da.

Ghế sofa nhung

Lưu ý khi sử dụng ghế sofa bọc nhung

Quý vị cũng nên chú ý khi lựa chọn vị trí đặc ghế sofa phòng khách. Không nên đặt ghế sofa ở cạnh cửa sổ hoặc nơi có ánh nắng trực tiếp, bởi chất liệu vải dễ bị bay màu và làm giảm độ mềm mại của vải bọc.

Trên đây là một số thông tin hữu ích chúng tôi chia sẻ cho quý vị về sản phẩm ghế sofa bọc nỉ nhung. Quý vị muốn tham khảo sản phẩm này thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có nhiều mẫu ghế sofa bọc vải nỉ dành cho quý vị tham khảo.

Bên cạnh đó còn có nhiều mẫu ghế sofa phòng khách, bàn ghế sofa văn phòng, thảm văn phòng… đẹp dành cho quý vị trải nghiệm và mua sắm. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thêm.

=>10 mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đơn giản không nên bỏ lỡ