Chọn kiểu dáng ghế sofa cho phòng ngủ phù hợp nhất

Kiểu dáng ghế sofa cho phòng ngủ như thế nào là phù hợp nhất? Có nhiều các kiểu dáng sofa khác nhau để bạn chọn lựa đấy nhé.

Cũng như phòng khách, khi chọn ghế sofa cho phòng ngủ bạn cũng cần chú ý để làm sao nó phù hợp, kết hợp hài hòa với tấm thảm sofa hay giường ngủ, bàn trang điểm… Có như vậy mới đem lại không gian phòng ngủ đẹp nhất.

Kiểu dáng ghế sofa cho phòng ngủ phù hợp nhất

Ghế sofa đơn

Phòng ngủ thường sẽ có diện tích không quá lớn, bạn muốn tiết kiệm diện tích và không thích bộ sofa quá lớn thì sofa đơn sẽ là gợi ý tốt nhất. Sofa đơn chỉ dành cho một người ngồi nên đặt trong phòng ngủ rất thích hợp. Nó dễ bố trí, dễ sử dụng mà vẫn đem lại cho bạn không gian ấn tượng.

ghế sofa cho phòng ngủ

Với sofa đơn trong phòng ngủ sẽ rất dễ bố trí lại vô cùng tiện lợi

Ghế sofa góc nhỏ 

Trong phòng ngủ bạn cũng có thể sử dụng sofa góc. Nên chọn sofa góc đẹp với kích thước nhỏ gọn sẽ hợp nhất cho phòng ngủ. Loại sofa góc nhỏ sẽ vừa dễ bố trí, tốn ít diện tích và không làm cho phòng ngủ của bạn quá chật chội. Rất nhiều người hiện nay chọn sofa góc chữ L nhỏ gọn cho căn phòng nghỉ ngơi của mình.

ghế sofa cho phòng ngủ

Phòng ngủ nên chọn sofa góc có kích thước gọn nhẹ để không chiếm quá nhiều diện tích

Ghế sofa văng chữ I

Một gợi ý nữa cho các bạn đó là hãy chọn sofa văng chữ I cho phòng ngủ. Thiết kế gọn gàng hợp tiêu chí, dễ di chuyển khi cần. Bạn có thể chọn sofa văng bằng da hoặc bằng vải nỉ để làm phòng ngủ thêm đẹp và hợp sở thích hơn. 

ghế sofa cho phòng ngủ

Sofa văng đặt gần cửa sổ cho phòng ngủ đẹp sang và tiện nghi hơn

Mua ghế sofa cho phòng ngủ hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Chúng tôi có nhiều loại ghế sofa khác nhau cho bạn chọn lựa. Ngoài ra bạn có thể mua thêm nhiều loại sofa cho phòng khách, văn phòng hay bàn ăn mặt đá cho nhà bếp, bàn trà, thảm sofa… Nội Thất Xinh có rất nhiều các món đồ nội thất để bạn chọn lựa. Liên hệ ngay hôm nay.

=> Tham khảo:   5 mẫu ghế sofa góc nhỏ gọn cho căn hộ chung cư