Kết hợp ghế sofa với bàn trà phòng khách màu đen

Bàn trà phòng khách hiện nay có nhiều các gam màu sắc khác nhau trong đó bàn trà màu đen được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Khi biết cách kết hợp với các món đồ nội thất khác sẽ đem đến không gian cực kì đẳng cấp và tinh tế. Bài viết sau đây sẽ gợi ý giúp bạn phối hợp bàn trà màu đen với ghế sofa sao cho hài hòa nhất.

Gam màu đen của bàn trà phòng khách dễ dàng phối hợp được với nhiều món đồ nội thất khác và tạo nên sự ấn tượng cho không gian. Bạn có thể tham khảo một số cách sau đây.

Kết hợp bàn trà phòng khách màu đen với sofa màu trắng

Màu trắng – đen kết hợp với nhau thì còn gì tuyệt vời hơn nữa, chắc chắn nó sẽ mang đến không gian cực kì sang trọng. Hai gam màu này cũng không bao giờ lo bị lỗi mốt vì  nó lúc nào cũng cực kì cuốn hút. Chắc chắn không gian phòng khách của bạn sẽ cực kì ấn tượng đối với mọi người.

bàn trà phòng khách

Ghế sofa màu trắng với bàn trà màu đen cực cuốn hút

Kết hợp bàn trà phòng khách màu đen với sofa màu trung tính

Những bộ sofa phòng khách gam màu trung tính như màu xám được biết đến rất dễ phối hợp với các gam màu khác. Do vậy nếu không gian của bạn sở hữu bàn trà màu đen thì có thể dùng gam màu xám của ghế sofa để kết hợp với nhau. Phòng khách trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.

ghế sofa và bàn trà

Ghế sofa màu xám trung tính rất thích hợp với bàn trà màu đen

Kết hợp bàn trà phòng khách màu đen với sofa màu sáng

Không chỉ với màu trắng mà những bộ sofa màu sáng như kem, nude, sữa… cũng rất thích hợp để kết hợp với bàn trà màu đen đấy nhé. Khi kết hợp ghế sofa da phòng khách hay sofa vải nỉ các gam màu này đều rất đẹp và tạo sự cuốn hút.

bàn trà sofa

Ghế sofa gam màu sáng kết hợp hoàn hảo với bàn trà màu đen

Không quá khó khăn để lựa chọn được gam màu sắc của ghế sofa kết hợp với bàn trà màu đen phải không nào? Bạn có thể tham khảo bài viết trên của Nội Thất COSY và áp dụng ngay nhé. Bạn các hãy đến ngay với chúng tôi để lựa chọn các món đồ nội thất và được tư vấn tốt nhất. COSY có đa dạng các mẫu mã khác nhau cho bạn chọn lựa.