Gợi ý các mẫu bàn trà gỗ mặt kính đẹp cho phòng khách

Các mẫu bàn trà gỗ mặt kính hiện đại đang được nhiều người tìm kiếm và sử dụng cho phòng khách nhà mình. Sản phẩm này được thiết kế với kiểu dáng tối giản nhưng lại mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Nếu quý vị chưa tìm được mẫu bàn trà phù hợp thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Bàn trà gỗ mặt kính đẹp hợp xu hướng

Bên cạnh những mẫu bàn trà mặt đá cao cấp thì các mẫu bàn trà mặt kính hiện đại đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Bởi sản phẩm này có thiết kế đẹp và hợp xu hướng nội thất hiện đại.

bàn trà gỗ mặt kính

Bàn trà mặt kính đẹp

Mặc dù bàn trà phòng khách hiện nay được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, chất liệu gỗ và mặt kính luôn được sử dụng và kết hợp với nhau để mang tới những mẫu thiết kế đẹp dành cho khách hàng.

Sản phẩm có mẫu mã thiết kế tối giản nhưng vẫn mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian. Quý vị có thể kết hợp bàn trà gỗ mặt kính với bất cứ mẫu ghế sofa phòng khách nào mà quý vị muốn. Tuy nhiên, cần chú ý tới kích thước bàn trà sao cho phù hợp với ghế sofa.

Các mẫu bàn trà mặt kính hiện đại đẹp

Dưới đây là một số mẫu bàn trà đẹp, mặt kính quý vị có thể tham khảo cho phòng khách nhà mình.

bàn trà gỗ mặt kính

Bàn trà gỗ đẹp hiện đại

bàn trà gỗ mặt kính

Bàn mặt kính thiết kế tối giản

bàn trà gỗ mặt kính

Bàn trà kính nhập khẩu

bàn trà gỗ mặt kính

Bàn trà sofa hiện đại

Quý vị muốn sở hữu mẫu bàn trà gỗ mặt kính cho phòng khách hoặc lựa chọn những mẫu bàn tròn tiếp khách văn phòng thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu ghế sofa đẹp, bàn trà hợp mốt nhất dành cho quý vị tham khảo.

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể và chính xác nhất.

=>Các mẫu ghế sofa chữ L nhỏ hiện đại cho phòng khách