Lý do nên chọn lựa bàn trà đẹp thấp hơn so với ghế sofa

Chọn lựa bàn trà đẹp kết hợp với ghế sofa trong không gian là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Vì sao? Bởi hai món đồ này là quan trọng nhất trong phòng khách, không thể nào thiếu. Có bàn trà và ghế sofa căn phòng của bạn sẽ hoàn thiện cũng như là sang trọng, tiện nghi hơn. Một trong số các vấn đề mà bất cứ gia chủ nào cũng cần chú ý khi chọn bàn trà là bạn nên để thấp hơn ghế sofa nhé.

Tại sao nên chọn lựa chọn bàn trà đẹp thấp hơn sofa? Có nhiều người đã nghe về điều này nhưng chắc chắn chưa hiểu rõ nguyên nhân vì sao. Điều này có liên quan cả đến yếu tố thẩm mĩ cũng như là phong thủy đấy nhé.

Lý do chọn lựa bàn trà đẹp nên thấp hơn ghế sofa

Về phong thủy

Bố trí các món đồ nội thất trong không gian các gia chủ thường rất chú ý về phong thủy. Phong thủy được đảm bảo sẽ đem lại thuận lợi và may mắn cho gia đình bạn. Khi bố trí bàn trà đẹp với ghế sofa cũng không nằm ngoài điều này, cần phải có sự kết hợp và sắp xếp làm sao để đảm bảo phong thủy một cách tốt nhất.

chọn lựa bàn trà đẹp

Chọn bàn trà thấp hơn ghế sofa đảm bảo về giá trị phong thủy

Các chuyên gia phong thủy luôn khuyên rằng chọn và bố trí bàn trà luôn thấp hơn sofa là tốt nhất. Về mặt phong thủy quan niệm ghế sofa là chủ, bàn trà là khách hay sofa là núi, bàn trà là sông, vì vậy chủ nhà bao giờ cũng nên ở thế chủ động, không để người khác lấn át. Đó là lý do bàn trà nên thấp hơn ghế sofa. Điều này giúp gia chủ thuận lợi hơn trong các mối quan hệ của cuộc sống.

Về tính thẩm mĩ

Việc bạn bố trí bàn trà và ghế sofa cũng cần phải đảm bảo tính thẩm mĩ một cách tốt nhất. Có như vậy không gian mới đẹp và trở nên thật hài hòa. Bàn trà nên bố trí thấp hơn ghế sofa thì mới thuận mắt, dễ nhìn và tạo được sự sang trọng. Cùng với đó khi ngồi uống nước sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngược lại bạn trà cao hơn sofa sẽ tạo sự kệch cỡm, khó khăn trong quá trình sử dụng.

chọn lựa bàn trà

Bàn trà thấp hơn sofa đem lại cho không gian vẻ đẹp ấn tượng

Chọn lựa bàn trà đẹp hợp phong thủy có cần thiết không?

Chắc chắn là có nhé các bạn. Nhiều người cho rằng điều này không quan trọng và thích chọn như thế nào cũng được. Tuy nhiên, khi đảm bảo được các yếu tố phong thủy sẽ giúp bạn cũng như các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn, thuận lợi cả về sự nghiệp cũng như trong cuộc sống thường ngày. Nên chú ý cách chọn vị trí, cách bố trí, hướng đặt, màu sắc… của hai món đồ nội thất này. Ngược lại, nếu như phạm vào phong thủy rất dễ bạn sẽ gặp xui xẻo đấy nhé.

chọn lựa bàn trà

Cần lựa chọn bàn trà và ghế sofa đảm bảo về mặt phong thủy

Mua bàn trà đẹp cao cấp và có được sự tư vấn tốt nhất hãy đến ngay với Nội Thất Xinh của chúng tôi.