Mẫu bàn ăn 12 ghế và những không gian phù hợp nhất

Với mẫu bàn ăn 12 ghế thì không gian nào sẽ phù hợp nhất? Với số lượng ghế nhiều, kích thước bàn ăn lớn nên loại sản phẩm này sẽ khá kén không gian đấy nhé.

Bạn có thể chọn lựa mẫu bàn ăn đẹp với số lượng ghế vừa vặn không gian, số lượng thành viên gia đình. Với bàn ăn 12 ghế thì có thể chọn với các không gian sau đây.

Mẫu bàn ăn 12 ghế dành cho nhà ăn gia đình diện tích lớn

Những gia đình có nhà ăn kích thước rộng lớn, đông thành viên, ví dụ như biệt thự thì bàn ăn 12 ghế sẽ rất thích hợp. Ở không gian rộng sẽ có diện tích thoải mái để bài trí dòng sản phẩm này. Kích thước bàn ăn lúc này sẽ lớn, ghế ngồi sẽ nhiều nên với nhà bếp rộng mới phù hợp. Nhà bếp, nhà ăn nhỏ không thể bài trí bộ bàn ăn 12 ghế vì không đủ diện tích, tạo sự chật chội, bí bách và cản trở sinh hoạt gia đình. 

mẫu bàn ăn 12 ghế

Bàn ăn 12 ghế sẽ rất thích hợp với những gia đình có nhà bếp, nhà ăn rộng rãi, thoáng đãng, đông thành viên, ví dụ như biệt thự

Bàn ăn 12 ghế ngồi cho gia đình, tùy theo không gian thiết kế theo phong cách như thế nào thì bạn sẽ chọn bộ bàn ăn có phong cách tương tự. Lấy ví dụ, nhà bếp biệt thự hiện đại sẽ chọn bộ bàn ăn 12 ghế cũng đi theo phong cách hiện đại. 

Mẫu bàn ăn 12 ghế dành cho nhà hàng, khách sạn

Với những không gian nhà hàng, khách sạn thì mẫu bàn ăn 12 ghế cũng sẽ vô cùng thích hợp. Ở những không gian này bàn ghế ăn dùng để tiếp khách nên sẽ cần số lượng ghế nhiều. Cùng với đó nó cũng sẽ có nhiều không gian bài trí. Bạn có thể chọn bàn ăn mặt đá hoặc các loại bàn ăn mặt kính, bàn ăn inox, bàn ăn gỗ 12 ghế cho nhà hàng, khách sạn.

mẫu bàn ăn 12 ghế

Với các không gian nhà hàng, khách sạn thì bàn ăn 12 ghế cũng là một sự chọn lựa rất phù hợp

Trên đây là 2 không gian cực kì phù hợp với mẫu bàn ăn 12 ghế. Với những không gian nhỏ, gia đình ít người thì không nên chọn lựa loại bàn ghế ăn này nhé. Bàn ăn 12 ghế đẹp có các loại bàn ăn mặt đá cho đến nhiều các chất liệu khác nhau, bạn có thể chọn lựa theo ý thích. 

Tại Nội Thất Xinh chúng tôi cung cấp đến khách hàng nhiều các loại bàn ghế ăn khác nhau. Ngoài những mẫu có sẵn tại showroom, nếu khách hàng muốn đặt mua bàn ăn số lượng ghế theo ý muốn hãy liên hệ với chúng tôi. Cùng với đó quý khách có thể đặt các loại sofa da hoặc sofa vải trong nước, bàn trà, kệ tivi trong nước theo nhu cầu. Liên hệ để biết thêm thông tin. 

==>>   Các kiểu thiết kế bàn ăn đẹp 6 ghế