Mẫu bàn ghế ăn cho nhà bếp nhỏ tiết kiệm diện tích

Chọn bàn ghế ăn cho nhà bếp nhỏ cần biết cách để vừa tạo nên giá trị thẩm mĩ lại vừa có thể tiết kiệm diện tích một cách tối đa nhất.

Bố trí bàn ghế ăn cho nhà bếp nhỏ phù hợp

Vì có diện tích không quá lớn nên khi chọn bàn ghế ăn cho nhà bếp nhỏ chúng ta cần có những chú ý nhất định. Bạn có thể chọn bàn ăn mặt đá hiện đại hay bàn ăn kính, gỗ tùy ý thích. Điều quan trọng là cần chú ý màu sắc, số lượng ghế cũng như bố trí sao cho hợp.

Phòng bếp nhỏ nên chọn loại 2 – 4 ghế sẽ hợp nhất, điều này cũng sẽ dễ bố trí hơn. Bạn có thể đặt ở một góc nhà bếp, đặt gần cửa sổ hay hãy tách bàn ghế ăn ra khỏi khu vực bếp chính. Với những cách bố trí này bạn vừa tạo nên giá trị thẩm mĩ lại vừa tiết kiệm diện tích không gian tối đa nhất.

Mẫu bàn ghế ăn cho nhà bếp nhỏ tuyệt đẹp

4 mẫu bàn ghế ăn trên cực kì thích hợp với nhà bếp nhỏ. Bạn sẽ có ngay không gian sang trọng, đầm ấm và cùng các thành viên trong gia đình thưởng thức những bữa ăn ngon.

bàn ghế ăn cho nhà bếp nhỏ

Bộ bàn ghế ăn phong cách hiện đại, gam màu nhẹ nhàng rất thích hợp cho những không gian có diện tích khiêm tốn

bàn ghế ăn cho nhà bếp nhỏ

Bàn ăn mặt đá cao cấp cực đẹp và sang trọng. Để phòng ăn nhỏ thêm cuốn hút bạn có thể kết hợp cùng tấm thảm sofa đẹp hình chữ nhật hoặc hình tròn

bàn ghế ăn cho nhà bếp nhỏ

Mẫu bàn ghế ăn thiết kế thông minh tiện nghi, kiểu dáng trẻ trung và màu sắc tươi mới

bàn ghế ăn cho nhà bếp nhỏ

Mẫu bàn ăn cực sang trọng và cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Nhà phố hay chung cư sẽ cực hợp với mẫu bàn ăn này

Đến với Nội Thất Xinh để mua những mẫu bàn ghế ăn cao cấp nhất. Còn rất nhiều các món đồ khác nhau của chúng tôi cho các bạn thoải mái chọn lựa. Mua sopha goc dep hay các loại thảm sofa, bàn trà, kệ tivi…. có tại Nội Thất Xinh với chất lượng tốt nhất, đem lại cho bạn không gian đẳng cấp và sang trọng hơn bao giờ hết.

=> Tham khảo:     Cách bố trí thảm trải sàn phù hợp với bàn ghế ăn