Giới thiệu mẫu bàn ghế ăn tròn mặt đá XBA196

Mẫu bàn ghế ăn tròn mặt đá XBA196 có tại Nội Thất Xinh được nhiều khách hàng yêu thích. Bộ bàn ghế ăn đi theo phong cách hiện đại với nhiều các chất liệu cấu thành.

XBA196 là bộ bàn ăn mặt đá luôn thu hút sự chú ý của mọi người ánh từ ánh nhìn đầu tiên bởi kiểu dáng tuyệt đẹp, màu sắc nhã nhặn. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về sản phẩm bàn ghế ăn mặt đá này nhé.

Giới thiệu mẫu bàn ghế ăn tròn mặt đá XBA196

Về kiểu dáng

Bộ bàn ghế ăn mang kiểu dáng hiện đại, tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, đem lại sự thu hút với tất cả mọi người. Bàn ăn tròn cùng 6 ghế ăn nên khá dễ dàng bố trí và hợp với nhiều nhà bếp khác nhau.

bàn ghế ăn tròn mặt đá

Bàn ghế ăn tròn gồm 1 bàn, 6 ghế, kiểu dáng hiện đại, tinh tế

Về màu sắc

Bàn ăn mặt đá XBA196 có màu sắc nhã nhặn, nhẹ nhàng và vẫn trầm ấm. Màu nâu xám nhẹ trung tính dễ hợp với tấm thảm sofa hoặc màu sơn tường trong nhà ăn của bạn. Nó vừa đem lại sự nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng.

mẫu bàn ghế ăn tròn mặt đá

Bàn ghế ăn gam màu trung tính, nhẹ nhàng và nhã nhặn

Về chất lượng

Bàn ghế ăn làm từ gỗ tự nhiên cùng mặt bàn đá marble, ghế bọc da nên có chất lượng cao cấp và cực kì bền đẹp. Các chất liệu cấu thành đều có độ bền cao, an toàn cho sức khỏe. Mặt bàn có các đường vân cực đẹp, cực nổi bật.

bàn ghế ăn tròn mặt đá

Các chất liệu đá marble, gỗ tự nhiên, da cao cấp tạo nên bộ bàn ghế ăn chất lượng

Mẫu bàn ghế ăn tròn mặt đá hiện đại thích hợp cho nhiều nhà bếp gia đình, tiết kiệm diện tích. Mua bàn ghế ăn đẹp hãy đến ngay Nội Thất Xinh nhé.

=> Tham khảo:  Bàn ghế ăn đẹp hiện đại hoàn thiện vẻ đẹp cho nhà bếp