Chọn màu sắc phù hợp cho ghế sofa phòng khách

Màu sắc ghế sofa có quyết định không nhỏ mang lại sự sang trọng và tinh tế cho bộ ghế sofa phòng khách gia đình. Mỗi gia chủ sẽ có sở thích khác nhau cũng như mỗi không gian có sự thiết kế khác nhau nên lựa chọn màu sắc cũng sẽ không giống nhau.

Hiện nay ghế sofa có rất nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, đáp ứng nhu cầu thi nhiều của mọi khách hàng.

Chọn ghế sofa phòng khách màu trắng – đen

Màu trắng – đen được xem là bộ đôi màu sắc luôn luôn có sự kết hợp rất ăn ý với nhau dù trong bất kì hoàn cảnh nào. Trắng – đen mang đến sự sang trọng và tinh tế nhưng không kém phần đẳng cấp và rất dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác.

Ghế sofa gam màu trắng - đen sang trọng cho không gian sống

Ghế sofa gam màu trắng – đen sang trọng cho không gian sống

Chọn ghế sofa phòng khách màu cam

Màu cam là một trong những màu được nhiều người yêu thích khi lựa chọn ghế sofa cho phòng khách gia đình. Bạn có thể lựa chọn bộ ghế sofa vải cao cấp màu cam để đem lại sự nổi bật, ấm áp và tràn đầy năng lượng cho không gian.

Ghế sofa màu cam ấm áp cực ấn tượng

Ghế sofa màu cam ấm áp cực ấn tượng

Chọn ghế sofa phòng khách màu xanh lá cây

Ghế sofa màu xanh lá cây đem lại nguồn năng lượng rất dồi dào, cho không gian của bạn thêm tươi trẻ và đem thiên nhiên sống vào phòng khách gia đình.

Ghế sofa màu xanh mang thiên nhiên vào không gian sống

Ghế sofa màu xanh mang thiên nhiên vào không gian sống

Ghế sofa phòng khách màu đỏ

Một bộ ghế sofa da đẹp màu đỏ sẽ thể hiện được sự táo bạo, chỉ huy của gia chủ, hơn nữa màu đỏ còn vô cùng nổi bật giữa không gian phòng khách gia đình bạn.

Không gian ân tượng mạnh với ghế sofa màu đỏ

Không gian ân tượng mạnh với ghế sofa màu đỏ

Ghế sofa phòng khách màu nâu nhạt

Màu nâu được sử dụng rất nhiều trong nhiều món đồ nội thất khác nhau trong đó có bộ ghế sofa phòng khách. Những người yêu thích phong cách truyền thống thì gam màu này rất thích hợp, đem lại sự nhẹ nhàng, ấm áp và cực kì gần gũi.

Mỗi không gian sống, mỗi gia chủ sẽ có cách lựa chọn màu sắc ghế sofa khác nhau. Siêu thị nội thất COSY với rất nhiều mẫu ghế sofa phòng khách với sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Ghế sofa được nghiên cứu sản xuất kĩ càng, chất lượng vượt trội, giá cả rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình. Đến ngay số 47 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội bạn nhé! Hotline 043.915.2222