4 đồ nội thất chung cư không thể thiếu cho phòng khách

Phòng khách chung cư luôn cần các món đồ nội thất để bài trí. Đồ nội thất chung cư dành cho phòng khách cần những gì bạn đã biết hay chưa?

Để biết các món đồ nội thất nhất định phải có cho phòng khách chung cư hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của Nội Thất Xinh.

4 món đồ nội thất chung cư nhất định nên sắm cho phòng khách

Ghế sofa

Món đồ nội thất quan trọng hàng đầu cho phòng khách chung cư chính là ghế sofa. Với phòng khách căn hộ bạn nên chọn loại sofa góc hoặc sofa văng nhỏ gọn chữ I. Sofa góc nên là loại chữ L với kích thước nhỏ, vừa phải. Hai dòng sản phẩm này đều có thể tiết kiệm diện tích cho chung cư, dễ bài trí và vẫn đảm bảo được yếu tố về mặt thẩm mĩ.

đồ nội thất phòng khách

Phòng khách chung cư phải có ghế sofa 

Bàn trà

Bàn trà chắc chắn cũng không thể thiếu trong phòng khách chung cư. Nó đi kèm với ghế sofa để tạo nơi tiếp khách, trò chuyện. Bàn trà cho chung cư bạn có thể chọn bàn tròn, bàn elip, bàn hình chữ nhật, hình vuông… với kích thước vừa phải. Chất liệu bàn cũng rất đa dạng, bạn có thể mua bàn trà đá, bàn trà gỗ, bàn trà kính…

đồ nội thất chung cư

Bàn trà cho phòng khách của căn hộ chung cư

Thảm trải sàn

Đừng quên chọn lựa thảm sofa phòng khách chung cư nhé. Thảm có thể được đặt một mình hoặc bạn kết hợp với bàn ghế sofa. Thông thường các gia chủ sẽ kết hợp bàn ghế sofa với thảm. Bộ ba này thường đi kèm với nhau và luôn đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao cho căn hộ của bạn. Thảm cho sofa nên chọn thảm tấm với kích thước vừa phải. Thảm tấm hình chữ nhật, tròn, vuông vừa đẹp sang vừa tiết kiệm diện tích.

đồ nội thất chung cư

Phòng khách chung cư cũng không thể thiếu thảm trải sàn

Kệ tivi

Kệ tivi trong phòng khách chung cư vừa có tác dụng trang trí và vừa là nơi để tivi cực tốt. Bạn có thể chọn các loại kệ tivi dài hoặc kệ tivi treo tường cho chung cư. Hiện nay kệ tivi thiết kế ngoài để được tivi còn có thể đặt được nhiều các món đồ nhỏ khác nhau như sách báo, lọ hoa. Ngăn kéo kệ có thể để những vật dụng nhỏ, dễ dàng tìm kiếm.

đồ nội thất chung cư

Kệ tivi cho phòng khách chung cư

Mua đồ nội thất chung cư chất lượng, kiểu dáng đẹp sang nhất

Hiện nay để lựa chọn đồ nội thất cho phòng khách chung cư không khó. Trên thị trường luôn có nhiều mẫu mã, cửa hàng cung cấp khác nhau. Tuy nhiên bạn nên chọn đơn vị bán hàng uy tín để có được sản phẩm chất lượng, kiểu dáng đẹp sang.

Nội Thất Xinh tại 226 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội là một trong những địa chỉ tin cậy để bạn mua đồ nội thất chung cư trong phòng khách. Với nhiều bàn ghế sofa, kệ tivi, thảm trải sàn… giúp bạn có được không gian hoàn thiện nhất, sang trọng nhất. Các món đồ nội thất đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dùng.