Ghế sofa cho khách sạn chọn lựa thế nào?

Ghế sofa cho khách sạn trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay. Ghế sofa đem lại sự đẳng cấp, sang trọng cho không gian khách sạn của bạn. Và tùy thuộc vào từng vị trí đặt mà có sự chọn lựa cho phù hợp.

Ghế sofa hiện nay không chỉ dùng cho các căn hộ gia đình mà nó còn được dùng cho khách sạn, nhà hàng, văn phòng… Với không gian khách sạn khi chọn sofa cần có những chú ý nhất định để tôn được vẻ đẹp của nó.

Lựa chọn ghế sofa cho khách sạn

Kiểu dáng

Hãy chú ý đến kiểu dáng khi chọn sofa cho khách sạn. Kiểu dáng sofa cần toát lên được sự sang trọng, đẳng cấp và thời thượng, nó giúp khách sạn thêm đẹp cũng như thu hút sự chú ý của mọi người. Bạn có thể chọn sofa góc hay sofa văng dài, sofa hình tròn…

Ghế sofa cho khách sạn

Ghế sofa khách sạn có nhiều kiểu dáng cho bạn chọn lựa

Chất liệu

Chất liệu làm ghế sofa có rất nhiều, với không gian khách sạn thì bạn chọn sofa da hay sofa nỉ cũng đều rất phù hợp. Điều này tùy thuộc vào từng khách sạn cũng như thiết kế không gian như thế nào. Nếu chọn sofa nỉ bạn sẽ có thể chọn nhiều về màu sắc, họa tiết và nó sẽ đem lại sự trẻ trung, tươi mới. Hoặc nếu là những bộ sofa nỉ nhung lại rất sang và thời thượng. Còn nếu là chất liệu da sẽ vô cùng sang trọng và đắng cấp.

ghế sofa khách sạn

Khách sạn có thể chọn sofa bằng da hay vải nỉ

Màu sắc

Nguyên tắc đầu tiên bạn cần nhớ là màu sắc sofa cần hài hòa với tổng thể khách sạn. Các gam màu trung tính như nude, ghi, xám, xanh nhẹ, trắng, nâu nhẹ…sẽ là sự lựa chọn an toàn nhất, nó rất dễ kết hợp với thảm sofa được trải ở đây cũng như màu sơn tường. Gam màu trung tính nhẹ nhàng nhưng rất sang và tạo cảm giác dễ chịu. Hoặc nếu bạn thích sự thu hút ngay có thể chọn màu nổi bật. Tuy nhiên hãy chú ý dù chọn thế nào cũng cần đảm bảo sự cân đối.

ghế sofa khách sạn

Các gam màu trung tính rất hợp với không gian khách sạn

Khách sạn có ghế sofa phù hợp sẽ đem đến sự sang trọng và thu hút mọi người. Để mua ghế sofa khách sạn hãy đến ngay với Nội Thất Xinh nhé. Ngoài ra chúng tôi còn có các loại ghế sofa khác cũng như bàn ăn mặt đá hay giường ngủ, thảm sofa, kệ tivi… dành cho nhiều không gian khác nhau.