Trang trí phòng ăn đẹp trở nên độc đáo, mới mẻ hơn

Mỗi gia chủ sẽ có cách trang trí phòng ăn đẹp khác nhau. Có người thích sự an toàn, đơn giản nhưng cũng có người thích sự mới mẻ. Mỗi kiểu trang trí đều có vẻ đẹp ấn tượng riêng.

Nếu bạn muốn phòng ăn của mình thêm ấn tượng, độc đáo, mới lạ hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Gợi ý mẹo trang trí phòng ăn đẹp độc đáo, mới mẻ nhất

Chọn bộ bàn ăn với ghế ngồi nhiều màu sắc

Hiện nay bàn ăn đẹp có rất nhiều loại. Có những bộ bàn ăn đơn giản, ghế và bàn đồng màu, khác màu… Bạn hoàn toàn có thể sử dụng món đồ này để làm nhà ăn của mình nổi bật hơn.

Hãy chọn một mẫu bàn ăn và chọn ghế ăn có nhiều các màu sắc khác nhau. Ví dụ bàn ăn màu trắng, 6 ghế ăn sẽ có các màu từ đỏ, vàng, xanh, cam, hồng, trắng… Chắc chắn bộ bàn ghế sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. Nó cũng phá vỡ sự đơn điệu và làm nhà ăn thêm độc đáo, phong cách.

Trang trí phòng ăn đẹp trở nên độc đáo, mới mẻ hơn

Phòng ăn chắc chắn sẽ độc đáo hơn với mẫu bàn có nhiều ghế ăn màu sắc

Kết hợp bàn ghế ăn với tủ sách

Thông thường tủ sách sẽ đặt trong phòng đọc sách hoặc là phòng khách, phòng ngủ. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể đặt trong phòng ăn và kết hợp cùng bàn ghế ăn. Điều này sẽ đem lại không gian cực kì mới mẻ đấy nhé.

Bàn ăn và tủ sách kết hợp với nhau sẽ rất thuận tiện. Với bàn ăn bạn có thể vừa dùng ăn uống vừa dùng để đọc sách. Thuận tiện và tuyệt vời phải không nào?

Trang trí phòng ăn đẹp trở nên độc đáo, mới mẻ hơn

Một sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa tủ sách và bàn ăn 

Sử dụng thảm trải sàn nổi bật

Thảm trải sofa không chỉ dùng cho phòng khách, phòng ngủ mà còn rất hợp với nhà ăn. Bạn hãy đặt bàn ghế ăn lên trên tấm thảm trải sàn. Muốn nhà bếp độc đáo, mới lạ hãy chọn thảm có họa tiết thật nổi bật.

Thảm họa tiết độc đáo sẽ là điểm nhấn cho nhà ăn và thu hút sự chú ý của mọi người. Có rất nhiều mẫu thảm ấn tượng cho nhà ăn mà bạn có thể chọn lựa đấy nhé.

Trang trí phòng ăn đẹp trở nên độc đáo, mới mẻ hơn

Thảm nổi bật cho phòng ăn nổi bật

Trang trí tường nhà ăn

Các bức tường nhà ăn thay vì để trống bạn hãy trang trí làm sao cho thật mới mẻ. Tường nếu để trống sẽ rất đơn điệu, nhàm chán. Tuy nhiên nếu trang trí phù hợp sẽ rất nổi bật, thu hút sự chú ý.

Các cách trang trí tường nhà ăn được nhiều người áp dụng là vẽ tranh hoặc dùng tranh treo tường. Các bức tranh tự vẽ theo ý thích chủ nhân. Hoặc chọn tranh treo tường theo chủ đề yêu thích. Chỉ cần gia chủ khéo léo sẽ có ngay nhà ăn độc đáo hơn bao giờ hết.

Trang trí phòng ăn đẹp trở nên độc đáo, mới mẻ hơn

Phòng ăn mới lạ, ấn tượng nhờ cách trang trí các bức tường

Tư vấn trang trí phòng ăn đẹp độc đáo, mới mẻ

Để được tư vấn trang trí phòng ăn đẹp vừa mới lạ vừa độc đáo bạn hãy liên hệ ngay Nội Thất Xinh. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn, thiết kế, thi công nhà ăn, nhà bếp đẹp theo ý muốn.

Quý khách có thể chọn mua bàn ghế ăn, tủ bếp hay các món đồ nội thất nhà bếp ngay tại công ty chúng tôi. Các sản phẩm đảm bảo chất lượng, độ bền và kiểu dáng thiết kế.

Nhà ăn đẹp hơn, sang hơn, độc đáo hơn khi quý khách đến với Nội Thất Xinh.

===>>>   

3 mẫu bàn ăn mặt đá 8 ghế thời thượng nhất

Bàn ghế ăn mặt kính có được ưa chuộng?