Bộ bàn ghế phòng khách nên dùng gỗ gì tốt?

Nhiều người băn khoăn bàn ghế phòng khách nên dùng gỗ gì có tuổi thọ sử dụng lâu dài mà lại có giá trị thẩm mỹ cao? Quý vị muốn có sự lựa chọn đúng đắn dành cho không gian sống của mình thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Bàn ghế phòng khách nên dùng gỗ gì?

Ngoài những mẫu ghế sofa phòng khách đẹp thiết kế đệm mút êm ái thì những mẫu ghế sofa gỗ hiện đại cũng đang được nhiều người lựa chọn sử dụng. Vì sản phẩm này có chất lượng cao và mang tới không gian có giá trị thẩm mỹ cao.

Sản phẩm này hiện nay được sản xuất với nhiều chất liệu gỗ khác nhau. Do đó nhiều người băn khoăn nên sử dụng bàn ghế phòng khách nên dùng gỗ gì? Dưới đây là những gợi ý dành cho quý vị.

Ghế sofa gỗ Sồi

bàn ghế phòng khách nên dùng gỗ gì

Bàn ghế sofa gỗ Sồi

Với nguồn ngân sách nằm trong khoảng tầm trung quý vị nên lựa chọn những bộ bàn ghế gỗ phòng khách chung cư, nhà phố sản xuất từ gỗi Sồi. Đây là chất liệu gỗ có độ cứng tốt, kháng sâu bệnh. Vì vậy có thể mang tới những sản phẩm có chất lượng cao.

Bên cạnh đó, chất liệu gỗ Sồi cũng có vân đẹp, màu sắc gần gũi giúp mang tới không gian nội thất hiện đại và ấn tượng hơn. Bởi vậy đây là gợi ý không rồi dành cho quý vị.

Ghế sofa gỗ óc chó

Nên sử dụng bàn ghế phòng khách nên dùng gỗ gì? Quý vị yêu thích dòng ghế sofa gỗ phòng khách cao cấp thì đừng bỏ qua những mẫu sofa sản xuất từ gỗ óc chó. Đây là dòng sofa cao cấp được nhiều người lựa chọn cho chung cư, nhà phố và cả biệt thự.

bàn ghế phòng khách nên dùng gỗ gì

Ghế sofa gỗ óc chó

Tuy nhiên, giá bán cả sản phẩm này không hề rẻ. Bởi vậy quý vị nên chuẩn bị về tài chính khi quyết định lựa chọn bộ sofa phòng khách này.

Quý vị muốn tư vấn thông tin chi tiết về các mẫu sofa gỗ, sofa đệm, thảm trải sàn văn phòng, bàn uống nước… hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp cụ thể.

=>Các loại bàn ghế phòng khách thông minh cho ngôi nhà hiện đại