Ghế sofa vải nỉ cao cấp giá bao nhiêu?

Ghế sofa vải nỉ cao cấp hiện nay có giá bán là bao nhiêu? Hãy tham khảo ngay thông tin về giá cả sản phẩm dưới đây để có sự chuẩn bị về tài chính cũng như tránh trường hợp mua phải giá đắt.

Giá bán của ghế sofa vải nỉ cao cấp hiện nay

Giá bán của sofa vải nỉ cao cấp phụ thuộc vào chất liệu bọc và kích thước của sản phẩm. Đặc biệt những mẫu ghế sofa chất lượng cao, sử dụng khung gỗ tự nhiên sẽ có giá bán đắt hơn so với những sản phẩm sử dụng khung inox hoặc gỗ tạp.

sofa vải nỉ cao cấp

Giá bán sofa vải nỉ cao cấp

Ghế sofa bằng nỉ cao cấp hiện thường được bọc chất liệu vải nỉ nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc vải nhập khẩu từ Bỉ. Giá bán của ghế sofa được tính theo mét dài, hiện đang giao động từ 5 triệu -6,5 triệu đồng/ mét dài.

Địa chỉ mua ghế sofa vải nỉ cao cấp tại Hà Nội

Quý vị muốn tham khảo những mẫu ghế sofa vải nỉ cao cấp đẹp và có giá bán cạnh tranh nhất hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu ghế sofa nỉ đẹp được thiết kế kiểu ghế sofa góc, ghế sofa văng cho quý vị tham khảo và trải nghiệm trực tiếp.

sofa vải nỉ cao cấp

Địa chỉ mua ghế sofa nỉ đẹp tại Hà Nội

Hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được báo giá chi tiết về bộ ghế mà quý vị yêu thích. Hoặc quý vị có thể tham khảo thông tin và giá bán sản phẩm trên website của chúng tôi. Hotline tư vấn chi tiết về sản phẩm 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Cách vệ sinh ghế sofa nhung như thế nào?