Những lưu ý cần nhớ khi chọn bàn trà gỗ mặt kính

Trong sự đa dạng của các mẫu bàn trà hiện nay thì bàn trà gỗ mặt kính hiện được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Không gian phòng khách sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết. Hãy ghi nhớ các lưu ý sau khi chọn bàn trà gỗ mặt kính để có mẫu bàn trà đẹp, chất lượng.

Chất liệu bàn trà gỗ mặt kính

Khi chọn mua bất kỳ mẫu bàn trà sofa nào thì chất liệu cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu cần chú ý. Điều này giúp các bạn chọn được mẫu bàn trà bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng. Đặc biệt với bàn trà gỗ mặt kính điều này còn giúp các bạn đảm bảo độ an toàn trong suốt thời gian sử dụng.

bàn trà gỗ mặt kính

Đặc biệt chú ý đến chất liệu khi lựa chọn

Gỗ cần được xử lý chống cong vênh, mối mọt cũng như có được nước sơn đẹp và sáng bóng nhất. Cùng với đó, mặt kính cần phải đảm bảo độ dày cũng như chắc chắn, khả năng chịu lực tốt nhất trong quá trình sử dụng. Hãy kiểm tra kỹ chất lượng trước khi lựa chọn.

Kiểu dáng bàn trà gỗ mặt kính

Các mẫu bàn trà gỗ mặt kính hiện nay có nhiều kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi loại sẽ có các đặc điểm riêng biệt cũng như mang đến các giá trị thẩm mỹ khác nhau. Do đó, các bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn được mẫu bàn trà đẹp và phù hợp nhất.

bàn trà gỗ mặt kính

Cân nhắc chọn kiểu dáng phù hợp

Các mẫu thiết kế đơn giản hiện được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Khi chúng mang đến không gian hiện đại cùng với đó dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác như bộ ghế sofa, kệ tivi, thảm trang trí giá rẻ cho gia đình mình.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà gỗ mặt kính đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn kính tròn nhỏ cho phòng khách hiện đại