Xem giá bộ bàn ghế sofa phòng khách từ chất liệu da, da thật

Những bộ bàn ghế sofa phòng khách làm từ chất liệu da luôn là gợi ý hoàn hảo và sang trọng. Cùng Nội Thất Xinh xem bảng giá bộ bàn ghế sofa phòng khách từ chất liệu da công nghiệp, da thật dưới đây, giúp bạn có được lựa chọn mua sắm bàn ghế sofa tốt nhất nhất.

Giá bộ bàn ghế sofa phòng khách từ chất liệu da thật

Chất liệu da thật luôn là một trong những chất liệu sofa cao cấp nhất hiện nay mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng muốn sở hữu. Da thật là dòng da bò tự nhiên được trải qua quá trình thuộc da với nhiều đặc tính bền đẹp, êm ái và có tuổi thọ lớn nhất hiện nay.

Sử dụng ghế sofa cao cấp từ da thật không chỉ mang đến đẳng cấp thẩm mỹ hoàn hảo, mà còn bền đẹp sang trọng. Và đặc biệt là đặc tính mát mẻ dùng vào mùa hè và ấm áp khi mùa đông đến. Giá bộ bàn ghế sofa phòng khách từ da thật trung bình từ 30-60 triệu đồng hoặc có thể hơn tùy thuộc vào kích thước, chất liệu, xuất xứ và kiểu dáng bộ sofa khách hàng đặt mua.

Xem giá bộ bàn ghế sofa phòng khách từ chất liệu da, da thật

Ghế sofa da thật dễ dàng nhận biết bằng mắt thường bởi độ nhăn tự nhiên trên bề mặt, sờ êm, mềm

Xem giá bộ bàn ghế sofa phòng khách từ chất liệu da, da thật

Đặt thực tế trong phòng khách vô cùng sang trọng, ấn tượng và có thể sử dụng rất lâu

Giá bộ bàn ghế sofa phòng khách từ chất liệu giả da công nghiệp

Ghế sofa giả da công nghiệp thực sự có rất nhiều dòng và cũng có độ bền khác nhau. Khi các gia đình không có điều kiện mua sắm sofa da thật thì đây là gợi ý dòng da được ưu tiên.

Sofa da công nghiệp (thuộc phân khúc cao cấp) mô phỏng cấu trúc của da thật với nhiều đặc tính về độ bền, khả năng chống nứt nổ, êm ái lại có giá cả cạnh tranh đáng để quan tâm. Giá các mẫu sofa cao cấp này trung bình từ 18 triệu đồng – 30 triệu đồng cũng tùy thuộc vào chất liệu, kích thước, kiểu dáng…

Xem giá bộ bàn ghế sofa phòng khách từ chất liệu da, da thật

Mẫu ghế sofa da công nghiệp có thiết kế sang trọng và độ bền chỉ sau da thật

Ngoài ra, chất liệu da còn có thêm cả dòng da simili giá bộ bàn ghế sofa phòng khách này rất rẻ chỉ từ 5-10 triệu/bộ. Tuy nhiên khi sử dụng mùi da khá khó chịu, dễ nứt nổ và kém an toàn nên các gia đình nên cân nhắc chọn mua.

Trên đây là gợi ý giá bộ bàn ghế sofa phòng khách từ chất liệu da, da thật mà Nội Thất Xinh chia sẻ. Hi vọng sẽ giúp bạn chọn mua được bộ bàn ghế sofa phù hợp nhất cho ngôi nhà với giá cả hợp lý.