Các mẫu thảm trải sàn thổ cẩm cho không gian Vintage

Thảm trang trí được thiết kế với mẫu mã đa dạng, trong đó có nhiều mẫu thảm trải sàn thổ cẩm đẹp đang được nhiều người tìm kiếm. Do đó dưới đây chúng tôi giới thiệu những mẫu thiết kế đẹp cho quý vị tham khảo.

Thảm trải sàn thổ cẩm bày trí cho không gian nào?

Những tấm thảm trải sàn thổ cẩm tạo ấn tượng với người nhìn bằng những họa tiết thiết kế độc đáo, tỉ mỉ. Ngoài ra nó còn mang tới vẻ đẹp độc đáo và mang đậm dấu ấn của dân tộc Việt. Vậy những tấm thảm có họa tiết thổ cẩm phù hợp bày trí trong không gian nào?

thảm trải sàn thổ cẩm

Thảm trải sàn thổ cẩm dành cho không gian Vintage

Thảm trang trí có họa tiết thổ cẩm phù hợp trang trí với ghế sofa phòng khách hoặc với giường ngủ trong không gian thiết kế theo phong cách Vintage. Bởi đây là không gian mang tới vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế nên đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nếu quý vị yêu thích sản phẩm này hãy tham khảo những mẫu thiết kế thảm trải sàn thổ cẩm đẹp dưới đây.

Các mẫu thảm trải sàn thổ cẩm đẹp

thảm trải sàn thổ cẩm

Mẫu thảm trải sàn thổ cẩm đẹp

thảm trải sàn thổ cẩm

Thảm thổ cẩm với gam màu đỏ chủ đạo

thảm trải sàn thổ cẩm

Tạo điểm nhấn với mẫu thảm thổ cẩm đẹp

thảm trải sàn thổ cẩm

Mẫu thảm thổ cầm gam màu đen trắng

Quý vị muốn mua thảm trang trí nhà ở, thảm văn phòng cao cấp nhập khẩu hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotine 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm thảm mà quý vị quan tâm, trong đó có thảm trải sàn thổ cẩm đẹp.

=> Xem thêm: Có những loại thảm hoa văn nào?