Hướng dẫn chọn mua bộ bàn ghế phòng khách cho nhà ống

Làm thế nào để chọn được bộ bàn ghế phòng khách cho nhà ống? Quý vị muốn sở hữu không gian nội thất đẹp, sang trọng thì hãy tham khảo ngay những thông tin được tư vấn hữu ích dưới đây bởi Nội Thất Xinh.

Hướng dẫn chọn bộ bàn ghế phòng khách cho nhà ống đẹp

Có nhiều mẫu ghế sofa phòng khách khác nhau. Nhưng không phải lựa chọn mẫu ghế sofa nào cũng thích hợp để bày trí trong phòng khách nhà ống? Quý vị muốn sở hữu bộ bàn ghế sofa đẹp cho ngôi nhà của mình thì đừng quên tham khảo thông tin dưới đây:

Chọn mua kiểu dáng của ghế sofa

bộ bàn ghế phòng khách cho nhà ống

Kiểu dáng ghế sofa cho nhà ống

Phòng khách nhà ống có đặc thù riêng, khác với phòng khách chung cư. Do đó quý vị cũng phải lựa chọn kiểu dáng riêng cho bộ ghế. Quý vị nên lựa chọn những mẫu ghế sofa góc chữ L cho phòng khách có diện tích vừa phải. Có thể chọn ghế sofa da hoặc các mẫu bàn ghế gỗ góc chữ L phòng khách nhà ống đều mang tới không gian nội thất đẹp.

Nếu quý vị lựa chọn ghế sofa bộ thì nên chọn bộ sofa có 2 ghế. Bày trí ghế sofa kiểu đối xứng với nhau trong phòng khách là phù hợp nhất. Bởi phòng khách nhà ống thường có bề ngang hẹp chứ không vuông vức như nhà chung cư.

Chọn chất liệu ghế sofa

bộ bàn ghế phòng khách cho nhà ống

Ưu tiên những mẫu ghế sofa chất lượng cao

Khi mua bộ bàn ghế phòng khách cho nhà ống quý vị cần phải lựa chọn chất liệu phù hợp. Vì bàn ghế sofa nhà ống thường được bày trí ở tầng thấp cho nên cần lựa chọn những chất liệu hạn chế bám bụi như: ghế sofa da phòng khách, ghế sofa gỗ… Hạn chế lựa chọn ghế sofa vải nỉ vì chúng khá hút bụi.

Việc lựa chọn chất liệu ghế sofa hạn chế bám bụi sẽ giúp quý vị tiết kiệm được khá nhiều thời gian làm vệ sinh ghế sofa. Ghế sofa da hoặc ghế sofa gỗ kết hợp với đệm mút bọc da sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho phòng khách nhà ống.

Trên đây là số thông tin hữu ích giúp quý vị chọn được bộ bàn ghế phòng khách cho nhà ống phù hợp. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo những mẫu thiết kế đẹp đang có sẵn của chúng tôi. Hoặc liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn chi tiết.