Ghế sofa simili giả da dùng được trong bao lâu?

Độ bền của ghế sofa simili giả da sẽ như thế nào? Chắc chắn đây là vấn đề mà rất nhiều người muốn biết. Sofa được xem là dòng sản phẩm cực kì phổ biến. Nhiều người quan tâm đến độ bền sản phẩm cũng là điều dễ hiểu.

Như thế nào là dòng ghế sofa simili giả da?

Ghế sofa simili là loại sofa làm từ da công nghiệp. Da công nghiệp hay sofa giả da được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến với nhiều loại khác nhau. Bề mặt của sofa sẽ được bọc bằng simili chứ không phải là da thật động vật.

Sofa giả da sẽ có các thành phần chính là lớp vải lót dệt từ sợi polyester, lớp nhựa PVC và lớp màu nhuộm. Bản thân loại da simili làm sofa cũng có nhiều loại khác nhau. Giá cả và chất lượng của chúng cũng sẽ khác nhau. Sofa với ghế sofa da nhập khẩu là da thật thì dòng sofa giả da có độ bền kém hơn.

Tuy nhiên vẫn có những loại sofa giả da cao cấp được đánh giá cao. Quan trọng bạn nên biết cách chọn mua hàng. Không nên tham rẻ mua những sản phẩm kém chất lượng.

Ghế sofa simili giả da dùng được trong bao lâu?

Ghế sofa simili với các thành phần chính là lớp vải lót, lớp nhựa PVC, lớp màu nhuộm

Tìm hiểu độ bền của ghế sofa simili giả da

Có nhiều loại da simili như đã nói ở trên. Và tất nhiên độ bền của chúng khi làm sofa sẽ có sự khác nhau rõ ràng.

Da simili cao cấp loại 1 làm sofa

Đây là loại giả da tốt và được đánh giá cao về chất lượng. Giả da loại 1 dùng bọc ghế sofa tạo được sự êm ái, mềm mại, không phai màu. Ghế sofa không gây mùi khó chịu, có độ đàn hồi và thoải mái khi dùng. Thời gian sử dụng sản phẩm từ 5 – 10 năm. Nó còn tùy thuộc vào cách chăm sóc của bạn.

Ghế sofa simili giả da dùng được trong bao lâu?

Sofa giả da loại 1 được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, có thể dùng từ 5 – 10 năm

Da simili loại 2 bọc ghế sofa

Loại sofa làm từ da này cũng được đánh giá khá cao về chất lượng. Đây là loại da PU. Bề mặt da sẽ phủ một lớp nhựa PU nên vừa có độ bền lại vừa đẹp sang. Chúng có rất nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa.

Ghế simili giả da loại 2 khá mềm mại, êm ái, không gây mùi hóa chất khó chịu. Dòng sản phẩm này cũng khá dễ bảo quản và chăm sóc. Biết cách chăm sóc bạn có thể dùng sản phẩm từ 5 – 7 năm hoặc hơn thế nữa.

Ghế sofa simili giả da dùng được trong bao lâu?

Sofa giả da loại 2 có thể dùng từ 5 – 7 năm 

Da simili giá rẻ bọc ghế sofa

Loại ghế sofa này thường khá cứng, không mềm mại, cực ít đàn hồi. Đặc biệt chúng thường gây nên những mùi rất khó chịu. Do đó chắc chắn độ bền của sofa này cũng không cao. Nó có thể chỉ dùng được một vài năm đã xuống cấp. Dễ nứt nẻ, bong tróc, phai màu và chảy xệ.

Ghế sofa simili giả da dùng được trong bao lâu?

Sofa simili loại thường, giá rẻ thường sẽ không sử dụng được lâu dài

Ghế sofa simili giả da bền như thế nào còn tùy vào chất liệu da và cách chăm sóc, bảo quản của bạn. Bạn hãy xem xét chọn lựa loại sofa phù hợp nhu cầu, điều kiện kinh tế. Tuy nhiên nên mua các loại sofa tại các cửa hàng uy tín nhé.

Mua sofa giả da, sofa da thật cũng như các loại sofa vải quý khách hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Không chỉ sofa giả da mà các loại sofa khác của chúng tôi đều có nhiều mẫu với chất lượng được đảm bảo tốt nhất.

==>>>>  Xem thêm:

3 bộ ghế sofa nhập khẩu màu xám cho mọi phòng khách

3 lí do nên chọn sofa da nhập khẩu cho người lớn tuổi