3 kiểu dáng ghế sofa cho phòng đọc sách thêm hoàn hảo

Ghế sofa cho phòng đọc sách được chọn lựa rất nhiều hiện nay. Nó không chỉ trang trí mà còn giúp cho phòng đọc sách thêm tiện nghi hơn.

Hiện nay ghế sofa đa dạng mẫu mã nên chọn lựa cho phòng đọc sách cũng không quá khó khăn. Sau đây là 3 kiểu dáng ghế sofa bạn nên chọn lựa cho căn phòng đọc sách của mình.

3 kiểu dáng ghế sofa cho phòng đọc sách tuyệt đẹp

Ghế sofa đơn

Phòng đọc sách thường là không gian riêng tư nên bạn có thể chọn ghế sofa đơn. Đây cũng là loại ghế được nhiều người yêu thích cho không gian này. Ghế sofa đơn dành cho một người ngồi, tiện nghi và giúp bạn có thể tập trung. Bạn có thể đặt sofa đơn kết hợp cùng thảm sofa để đem lại vẻ đẹp, sự thoải mái nhất. Chọn thảm sofa hình tròn nhỏ xinh hay thảm lông là gợi ý hoàn hảo.

ghế sofa cho phòng đọc sách

Ghế sofa đơn dành cho phòng đọc sách

Ghế sofa góc

Với những phòng đọc sách bạn vẫn có thể chọn sofa góc. Với sofa góc bạn nên chọn những loại có kích thước bé xinh sẽ hợp với không gian này vì thường phòng đọc sách sẽ bé. Nó vừa đem lại sự vừa vặn, đảm bảo giá trị thẩm mĩ lại vừa có thể nằm để đọc sách tiện nghi. Một số phòng đọc sách có diện tích rộng thì bạn có thể chọn những loại kích thước lớn. 

ghế sofa cho phòng đọc sách

Ghế sofa góc cho phòng đọc sách có diện tích rộng

Ghế sofa văng

Chắc chắn phòng đọc sách không nên bỏ qua ghế sofa văng. Sofa văng gọn nhẹ dễ dàng bố trí và sắp xếp. Bạn có thể chọn loại sofa nhập khẩu hay trong nước với các chất liệu da, vải nỉ. Nên chọn loại có chất lượng tốt để tạo sự thoải mái nhất khi bạn đọc sách, tập trung vào công việc.

ghế sofa cho phòng đọc sách

Ghế sofa văng cũng rất thích hợp cho phòng đọc sách

Trên đây là 3 kiểu dáng ghế sofa bạn có thể chọn lựa cho phòng đọc sách của mình. Để có sự chọn lựa tốt nhất hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo: 3 mẫu sofa nhập khẩu đẹp dễ kết hợp nhất với thảm trải sàn