Ghế sofa da bò giá rẻ có đảm bảo chất lượng?

Quý vị muốn mua ghế sofa da bò giá rẻ? Quý vị băn khoăn sản phẩm này có đảm bảo chất lượng không? Dưới đây là những thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ quý vị nên tham khảo ngay.

Trên thị trường có ghế sofa da bò giá rẻ không?

Ghế sofa da bò hiện có nhiều loại khác nhau. Chất lượng sản phẩm được phân chia thành các loại như: sofa loại 1, loại 2, loại 3… Các mẫu sofa đẹp, đảm bảo chất lượng là sản phẩm được bọc da bò nguyên tấm. Sản phẩm này mang tới chất lượng cao nhất dành cho người dùng.

Ghế sofa da bò giá rẻ

Ghế sofa da bò có nhiều loại trên thị trường

Còn đối với những sản phẩm ghế sofa da bò giá rẻ là những bộ sofa loại 2, loại 3… sử dụng những mảnh da chắp vá để tiết kiệm chi phí. Các loại ghế sofa này thường có nhiều đường chỉ may chắp nối. Nếu quan sát kỹ vẻ bề ngoài của sản phẩm quý vị có thể nhận ra điều này.

Các mẫu ghế sofa da phòng khách này không thể mang tới giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng cao như những bộ sofa được bọc chất liệu da bò nguyên tấm. Vậy tuổi thọ sản phẩm có lâu dài?

Sofa da thật giá rẻ có đảm bảo chất lượng?

Sofa phòng khách có bền không? Như đã nói ở trên, quý vị đã phần nào hiểu được ghế sofa da thật giá rẻ là gì? Chính vì thế, các sản phẩm này không có chất lượng cao và không có giá trị thẩm mỹ lớn. Bởi ghế sofa có nhiều đường may chắp vá do sử dụng da vụn.

Ghế sofa da bò giá rẻ

Không nên mua ghế sofa da bò có giá rẻ

Những mảnh da vụn này không đảm bảo chất lượng hoặc có độ dày mỏng, có độ co giãn thấp nên được cắt ra. Chính vì vậy ghế sofa da bò giá rẻ bọc chất liệu này sẽ không mang tới cảm nhận thoải mái khi sử dụng.

Sản phẩm cũng không có tuổi thọ sử dụng lâu dài do chất lượng da thấp. Vì vậy quý vị nên đầu tư thêm ngân sách để sở hữu bộ sofa da cao cấp.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo các mẫu sofa da bò cao cấp, bọc da nguyên tấm mà lại có giá cả cạnh tranh. Vì sản phẩm được sản xuất tại xưởng. Chúng tôi còn có các mẫu bàn trà sofa mặt đá đẹp, giúp quý vị sở hữu không gian tiếp khách lý tưởng nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể về sản phẩm mà quý vị quan tâm.

=>Bí quyết chọn sofa cho phòng khách nhỏ ‘chuẩn’ nhất