Thảm sofa lông dài cho mùa đông thêm ấm áp

Nếu như bạn muốn mùa đông trở nên ấm áp thì không nên bỏ qua thảm sofa lông dài. Loại thảm này hiện nay được nhiều gia đình chọn lựa, vừa giữ ấm lại vừa giúp không gian đẹp hơn.

Tại sao thảm sofa lông dài có tác dụng giữ ấm?

Mùa đông chọn thảm đẹp cho sofa với các sợi thảm dài là cực kì phù hợp. Loại thảm lông dài với sự êm ái, mềm mại tối đa giúp bạn có được những giây phút cực kì thoải mái.

thảm sofa lông dài

Thảm lông dài rất thích hợp cho mùa đông

Thảm lông dài đúng như tên gọi của nó đó là các sợi lông có chiều dài lớn hơn so với các loại thảm sợi ngắn hay các loại thảm khác. Nhờ như vậy nên nó có thể giữ ấm một cách hoàn hảo cũng như đem lại độ êm ái cao hơn. Và tác dụng giữ ấm cũng nhờ vào các sợi thảm được kết cấu rất dày, chắc chắn và gắn kết chặt với nhau.

thảm sofa lông dài

Sợi thảm dài và chắc chắn giúp giữ nhiệt tốt nhất

Thảm sofa lông xù cùng với bàn ghế sofa nhập khẩu trong phòng khách sẽ giúp cho không gian tuyệt đẹp cũng như mùa đông của bạn trở nên thật ấm áp, dễ chịu, xua tan đi mọi giá lạnh.

Lựa chọn thảm sofa lông dài cho mùa đông

Tùy theo không gian và gia chủ mà bạn có thể lựa chọn thảm lông dài khác nhau sao cho hợp. Và nếu muốn có được sử nổi bật nhất, tạo cảm giác ấm nhất thì thảm màu đỏ, cam, hồng, tím sẽ rất phù hợp. Còn nếu muốn dễ phối hợp với sofa góc hay bàn trà thì nên chọn thảm gam màu nhẹ nhàng.

thảm sofa lông dài

Bạn có thể chọn thảm lông dài màu nóng để tăng sự ấm áp

Mua thảm sofa lông dài cao cấp cho phòng khách hãy đến ngay Nội Thất Xinh nhé.

=> Tham khảo:  Giới thiệu 4 mẫu thảm trải sàn bằng lông êm ái nhất