Chất liệu của ghế sofa nhập khẩu cao cấp

Bạn đã biết gì về chất liệu của ghế sofa nhập khẩu cao cấp? Dòng sofa nhập khẩu cao cấp có đa dạng các chất liệu hay không? Bài viết sau đây sẽ cho các bạn câu trả lời.

Chất liệu của ghế sofa nhập khẩu cao cấp

Nói đến chất liệu của ghế sofa nhập khẩu chúng ta có thể nghĩ đến chất liệu bọc bên ngoài và các chất liệu bên trong. Tất cả cấu thành bộ sofa cao cấp nhất, thời thượng nhất và nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Chất liệu bọc bên ngoài

Ghế sofa nhập khẩu cao cấp chất liệu bọc bên ngoài thường có hai loại chính là chất liệu da thật động vật và vải nỉ. Trong đó, chất liệu da bò thật 100% được yêu thích hơn cả và cũng là dòng sản phẩm được đánh giá cao nhất, có giá thành đắt nhất. Ghế sofa nhập bọc bằng chất liệu da bò thật được trải qua nhiều quy trình xử lí, da bò với nhiều các tính năng tự nhiên nên có thể chịu được nhiều loại thời tiết, mềm mại và không nứt nẻ. Ghế sofa da bò thật khẳng định đẳng cấp gia chủ.

chất liệu của ghế sofa nhập khẩu

Chất liệu bên ngoài của sofa nhập có thể là da động thật thật cao cấp

Dòng sofa nhập khẩu chất liệu vải nỉ cũng có nhiều loại khác nhau. Có thể là sofa làm bằng nỉ nhung, nỉ thô, cotton… Những chất liệu vải này cũng có chất lượng cao, bền đẹp, thoáng mát, không bay màu hay xổ lông.

chất liệu ghế sofa nhập khẩu

Ghế sofa nhập khẩu làm bằng chất liệu vải nỉ cao cấp

Chất liệu bên trong

Ghế sofa nhập khẩu có nhiều loại như sofa da hoặc vải nỉ với nhiều màu sắc khác nhau. Và dù bộ sofa nào cũng sẽ cần có các bộ phận bên trong cấu thành. Chúng ta cần kể đến khung xương, đệm mút hay lò xo của sofa. Đây là những bộ phận bên trong cơ bản của sofa nhất định phải có.

Bộ phận bên trong của sofa nhập đều là các chất liệu tốt. Đó là gỗ tự nhiên cao cấp, đệm mút dày, mềm mại, không lún xẹp, lò xo đàn hồi cao… Tất cả tạo nên sự chắc chắn và êm ái nhất khi ngồi.

chất liệu ghế sofa nhập khẩu

Ghế sofa nhập khẩu có các chất liệu bên trong chất lượng, tốt và thoải mái, an toàn khi dùng

Dòng ghế sofa nhập khẩu là hàng cao cấp và có giá thành cao nên được đánh giá cực tốt trên thị trường. Quý khách hàng muốn mua bộ ghế sofa nhập khẩu cao cấp, bền đẹp và đa dạng mẫu mã nhất hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Showroom mua đồ nội thất ngày tết tin cậy nhất