Nên chọn ghế vải thư giãn hay ghế da?

Trong bài viết này Nội Thất Xinh sẽ chia sẻ về cách lựa chọn chất liệu dành cho ghế thư giãn. Bởi có khá nhiều người thắc mắc nên sử dụng ghế vải thư giãn hãy ghế bọc da. Quý vị cũng băn khoăn về vấn đề này hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây.

Chọn ghế vải thư giãn hay ghế bọc da?

Ghế thư giãn hiện nay được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Bởi vậy nhiều người thắc mắc nên lựa chọn ghế vải thư giãn hãy ghế bọc da? Dưới đây là câu trả lời dành cho quý vị?

ghế vải thư giãn

Chọn ghế da hay ghế vải thư giãn?

Trên thị trường có 2 loại ghế thư giãn chính đó là ghế bọc da thật và ghế bọc nỉ. Mỗi loại ghế đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Những mẫu ghế sofa nỉ cao cấp mang tới cảm giác thông thoáng khi sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn mang tới vẻ đẹp gần gũi, hiện đại cho ngôi nhà.

Với những mẫu ghế sofa nằm đọc sách bọc da mang tới cảm giác thoải mái, êm ái khi sử dụng. Chất liệu da có tuổi thọ lâu dài, đồng thời mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian.

Quý vị có thể lựa chọn ghế vải thư giãn hoặc ghế bọc da tùy thuộc vào sở thích cũng như khả năng tài chính của mình. Vì những mẫu ghế bọc nỉ thường có giá bán thấp hơn những bộ ghế da thật.

Một số mẫu ghế vải thư giãn đẹp

Quý vị chưa tìm được mẫu thư giãn phù hợp với ngôi nhà của mình hãy tham khảo ngay các mẫu ghế vải thư giãn dưới đây của Nội Thất Xinh.

ghế vải thư giãn

Mẫu ghế vải thư giãn TG11

ghế vải thư giãn

Ghế thư giãn TG03

ghế vải thư giãn

Ghế thư giãn TG12

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo trực tiếp sản phẩm. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn chi tiết.

=> Xem thêm: Gợi ý các mẫu ghế da nằm xem tivi dành cho không gian nhỏ