Kích thước sofa đôi hiện nay như thế nào?

Kích thước sofa đôi hiện nay là bao nhiêu vẫn luôn là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn. Sofa đôi được dùng nhiều cho các không gian hiện nay. Nó cũng là dòng sản phẩm đang rất hot trên thị trường.

Sofa đôi là loại sofa 2 chỗ ngồi. Nó được thiết kế chủ yếu với kiểu dáng ghế sofa văng hình chữ I. Loại sofa này có đa dạng mẫu mã, phong cách trên thị trường nội thất.

Tìm hiểu về kích thước sofa đôi hiện nay trên thị trường

Sofa đôi thực tế có nhiều các kích thước khác nhau trên thị trường. Tùy theo từng mẫu ghế, tùy theo chất liệu mà kích thước sẽ khác nhau.

kích thước sofa đôi

Sofa đôi có nhiều các kích thước khác nhau

Những bộ sofa đôi mini chắc chắn sẽ có kích thước nhỏ. Nó rơi vào khoảng 1m – 1m4. Loại sofa này vẫn đủ chỗ cho 2 người ngồi nhưng phần đệm sẽ không quá rộng. Kích thước này sẽ cực hợp với những không gian nhỏ hẹp. Các loại phòng khách 10 – 15m2 thì không thể bỏ qua loại ghế này.

Ngoài các kích thước mini thì ghế đôi còn có nhiều kích thước khác. Có loại dài 1m6, 1m8, 2m, 2m1, một số loại có thể 2m2. Loại này dành cho 2 người ngồi và có thể là 3 người cũng vừa vặn.

Chiều sâu của sofa đôi có thể rơi vào từ 0,85 – 1m, tùy theo từng bộ sofa. Nói chung ghế đôi có nhiều các kích thước nhưng nhỏ hoặc vừa phải. Điều này giúp sản phẩm dễ dàng bài trí và tiết kiệm diện tích tối đa.

Kích thước sofa đôi phù hợp với nhiều các không gian

Vì kích thước nhỏ, vừa phải nên ghế đôi được xem là sofa hợp với nhiều không gian. Bạn có thể dùng cho:

Phòng khách gia đình

Sofa đôi cực phù hợp với những phòng khách có diện tích khiếm tốn. Tùy vào diện tích phòng khách mà chọn kích thước sofa phù hợp. Ví dụ, căn phòng 10 – 15m2 bạn nên chọn các loại sofa đôi mini. Căn phòng rộng hơn từ 20 – 30m2 có thể chọn sofa đôi lớn từ 1m6 – 2m1.

Các loại sofa đôi cho phòng khách gia đình có nhiều mẫu mã. Từ sofa trong nước đến sofa nhập khẩu cho bạn chọn theo ý thích.

kích thước sofa đôi

Sofa rất hợp cho phòng khách gia đình

Phòng ngủ, phòng đọc sách, ban công

Ngoài phòng khách thì trong không gian gia đình bạn có thể dùng sofa đôi ở nhiều vị trí. Đó có thể là phòng ngủ, phòng ăn, phòng đọc sách, ban công… Sofa gọn nhẹ nên việc bố trí sẽ dễ dàng, tạo được độ thoáng cho căn phòng.

kích thước sofa đôi

Kích thước sofa đôi hợp cho phòng ngủ, phòng đọc sách, ban công…

Văn phòng làm việc

Với những văn phòng làm việc chúng ta cũng có thể sử dụng sofa đôi. Nếu phòng nhỏ thì chọn một ghế để dễ bài trí. Nếu phòng làm việc lớn bạn có thể kết hợp nhiều ghế đôi lại với nhau. Lựa chọn các loại sofa da hay sofa vải dáng đôi đều phù hợp cho văn phòng. 

kích thước sofa đôi

Sofa đôi dành cho phòng làm việc

Các nhà hàng, quán cà phê, trà sữa

Các quán cafe, trà sữa… sử dụng sofa đôi cũng sẽ cực kì phù hợp. Nó giúp không gian của bạn trở nên sang trọng hơn, thu hút hơn. Đặc biệt khách ngồi vào sofa cũng sẽ thấy dễ chịu, thoải mái hơn.

kích thước sofa đôi

Sofa đôi có kích thước rất phù hợp với các quán cafe, trà sữa

Lựa chọn kích thước sofa đôi tùy theo không gian của bạn. Nhìn chung kích thước của loại sofa này là vừa gọn và rất dễ bài trí. Để mua được những mẫu sofa đôi đẹp, bền nhất quý khách hãy đến ngay Nội Thất Xinh.

===>>>   4 bộ sofa góc cao cấp đại diện cho 4 kiểu dáng lưng tựa phổ biến