Hỏi: Gỗ óc chó có đắt không? Giá gỗ óc chó mới nhất hiện nay

Nhiều người thắc mắc gỗ óc chó có đắt không? Vì những món đồ nội thất từ gỗ óc chó đang được rất nhiều người quan tâm, lựa chọn sử dụng cho ngôi nhà cuat mình. Để hiểu hơn về sản phẩm này? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi chia sẻ nhé!

Những đặc điểm của gỗ óc chó

Những mẫu bàn trà, ghế sofa đẹp được sản xuất từ gỗ óc chó là sản phẩm nội thất cao cấp được giới thượng lưu săn đón hiện nay. Dưới đây là một số đặc điểm của loại gỗ tự nhiên này:

Gỗ óc chó có đắt không

Đặc điểm của gỗ óc chó

+ Gỗ óc chó có tính thẩm mỹ cao. Gỗ tự nhiên có màu nâu đậm, giúp mang tới vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho các món đồ nội thất. Đường vân độc đáo giúp tô điểm cho các món đồ nội thất đẹp hơn, ấn tượng hơn.

+ Có khả năng kháng sâu bệnh tốt hơn hẳn các loại gỗ tự nhiên khác. Gỗ có khả năng chịu lực cao, dễ dàng uốn cong nên có thể sản xuất các món đồ nội thất đẹp, mẫu mã đa dạng.

+ Có giá trị sử dụng cao: Gỗ óc chó trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt trước khi được đưa vào sản xuất đồ nội thất. Vì thế, đồ nội thất không chỉ đẹp mắt mà còn có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Vậy, gỗ óc chó có đắt không?

Gỗ óc chó có đắt không? Giá gỗ óc chó hiện nay khá đắt. Giá bán sản phẩm này cao hơn 2-3 lần so với những loại gỗ thông thường. Bên cạnh đó, giá gỗ thường xuyên biến động nên cũng ảnh hưởng tới giá bán của đồ nội thất gỗ trong nhà.

Gỗ óc chó có đắt không

Giá bán gỗ óc chó hiện nay

Giá bán của gỗ óc chó hiện nay thường giao động từ 80.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng/m3. Giá bán loại gỗ tự nhiên này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: loại gỗ mà bạn nhập là gỗ xẻ ván hay gỗ nguyên khối. Nguồn gốc xuất xứ của gỗ óc chó.

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ về giá bán của gỗ óc chó. Hãy tham khảo ngay nếu như bạn đang có nhu cầu về đồ nội thất gia đình cao cấp trong năm nay.