Lựa chọn thảm trải sàn cho ghế sofa màu đỏ

Lựa chọn thảm trải sàn cần phù hợp với ghế sofa. Chúng ta nên dựa vào kích thước, màu sắc hay chất liệu sofa để chọn thảm sao cho phù hợp. Thảm trải sàn cho ghế sofa màu đỏ như thế nào là phù hợp?

Màu đỏ của ghế sofa là gam màu nóng, nổi bật nên khi chọn thảm trải sofa cần có sự chú ý để tạo nên sự cân bằng. Dưới đây là một số gợi ý cho các bạn.

Lựa chọn thảm trải sàn cho ghế sofa màu đỏ

Chọn thảm màu đỏ

Với ghế sofa màu đỏ bạn có thể chọn thảm màu đỏ để bài trí cùng. Hai món đồ nội thất cùng tone màu sẽ tạo nên sự thống nhất và vô cùng nổi bật. Bố trí sofa góc màu đỏ cùng thảm màu đỏ thì tốt nhất các món đồ khác hay màu sơn tường bạn nên dùng màu nhẹ nhàng để giúp không gian hài hòa, tránh sự bí bách.

thảm trải sàn cho ghế sofa màu đỏ

Ghế sofa màu đỏ có thể chọn thảm cùng màu, tuy nhiên bạn cần cân bằng thật hài hòa với các màu nhẹ nhàng khác

Chọn thảm màu nhẹ nhàng

Ghế sofa màu đỏ kết hợp với thảm sofa màu nhẹ nhàng thì còn gì phù hợp hơn nữa. Hai gam màu đối lập với nhau nhưng lại cực kì phù hợp, hài hòa và giúp không gian cân đối hơn. Thảm màu nhẹ cũng giúp làm bật lên bộ ghế sofa, tạo không gian sang trọng và vẫn rất thanh lịch.

thảm trải sàn cho ghế sofa màu đỏ

Thảm màu nhẹ nhàng với ghế sofa màu đỏ kết hợp với nhau cực kì phù hợp

Chọn thảm màu trung tính

Tất nhiên không thể bỏ qua thảm màu trung tính cho ghế sofa màu đỏ. Gam màu trung tính của thảm sofa có thể phối được với nhiều các màu sắc khác nhau. Không gian vẫn đẹp, vẫn sang mà không hề bí bách khi bạn phối sofa nhập khẩu hà nội màu đỏ với thảm sofa màu trung tính. Đây là một gợi ý hoàn hảo mà bạn không thể nào bỏ qua.

thảm trải sàn cho ghế sofa màu đỏ

Thảm màu trung tính cũng là sự chọn lựa rất hợp với ghế sofa màu đỏ

Chọn thảm trải sàn cho ghế sofa màu đỏ không hề khó phải không nào? Trên đây là một số gợi ý dành cho bạn. Mua thảm sofa cao cấp hay các loại ghế sofa với nhiều các màu sắc khác nhau hãy đến ngay Nội Thất Xinh Hà Nội nhé.

=> Tham khảo:  7 mẫu ghế sofa đẹp có thể sử dụng cho nhiều không gian