Giá bộ bàn ghế gỗ văn phòng mới nhất hiện nay

Quý vị đang tìm kiếm thông tin liên quan tới giá bộ bàn ghế gỗ văn phòng hiện nay? Để có thêm thông tin hữu ích về sản phẩm này, quý vị tham khảo ngay bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Các yếu tố tác động tới giá bộ bàn ghế gỗ văn phòng

Giá bán ghế sofa văn phòng, bàn làm việc văn phòng hiện nay vô cùng đa dạng. Có rất nhiều phân khúc khác nhau dành cho quý vị lựa chọn. Vì có nhiều yếu tố tác động tới giá bán sản phẩm. Cụ thể như sau:

Chất liệu sản xuất

Giá bộ bàn ghế gỗ văn phòng

Chất liệu sản xuất quyết định tới giá bán

Giá bộ bàn ghế gỗ văn phòng được quyết định chủ yếu bởi chất liệu sản xuất. Với những mẫu bàn ghế gỗ tự nhiên sẽ có giá bán đắt hơn so với dòng bàn ghế gỗ công nghiệp. Do đó, lựa chọn chất liệu phù hợp cho các loại ghế ngồi làm việc, bàn văn phòng là yếu tố vô cùng quan trọng.

Kích thước bàn ghế văn phòng

Các mẫu bàn ghế ngồi làm việc có kích thước thiết kế nhỏ sẽ có giá bán rẻ hơn so với sản  phẩm có kích thước lớn, cùng chất liệu. Bởi kích thước nhỏ gọn sẽ tiết kiệm được khá nhiều nguyên liệu sản xuất. Do đó giá bán sản phẩm cũng rẻ hơn.

Thương hiệu sản phẩm

Giá bộ bàn ghế gỗ văn phòng

Thương hiệu sản phẩm cũng tác động tới giá bán

Một trong những yếu tố nữa có quyết định tới giá bán bàn ghế văn phòng đó là thương hiệu của sản phẩm. Với một thương hiệu có tiếng, được nhiều người tin tưởng thì sản phẩm sẽ có chất lượng cao, đồng thời giá bộ bàn ghế gỗ văn phòng cũng cao hơn.

Nguồn gốc xuất xứ

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Có cả những sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó, những sản phẩm sản xuất trong nước sẽ có giá bán cạnh tranh hơn so với sản phẩm nhập khẩu.

Bởi vậy, nếu quý vị muốn tiết kiệm tối đa chi phí, nguồn ngân sách của công ty có hạn thì nên lựa chọn sử dụng bàn ghế làm việc sản xuất nội địa. Đặc biệt là các sản phẩm sản xuất tại xưởng.

Quý vị muốn được báo giá chi tiết về các mẫu ghế sofa da Hà Nội tiếp khách văn phòng, thảm văn phòng, bàn uống nước… hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh nhé!